7 siêu phẩm FILA Renno

7 siêu phẩm FILA Renno dự kiến sẽ làm chao đảo những bạn trẻ đam mê sneaker!

Nhãn hiệu thời trang thể thao và sang trọng FILA đến từ Hàn Quốc mới vừa qua đã cho ra lò những hình bóng mới dòng FILA Renno với 7 colorway dành cho nam và nữ. Các phối màu rất linh hoạt khi kết hợp hài hòa các tone màu như trắng, navy, đỏ, hồng, vàng, …

Thiết kế của những siêu phẩm mới toanh này được truyền cảm hứng từ văn hóa giày dép chạy bộ từ những năm 70s kết hợp với những điểm nhấn thành công mới nhất trong gu thẩm mỹ đường phố của FILA. Một điều ý nghĩa lớn lao trong những đôi giày chính là lần đầu tiên, chúng được sử dụng chất liệu da tái chế như là chất liệu chính để làm nên đôi giày, thêm vào đó là những chất liệu như nylon, da lộn và lưới ripstop, tất cả hài hòa tạo cảm giác thể thao năng động và trải nghiệm nhẹ nhàng. Các colorway khác nhau mặc dù đều cùng một ý tưởng thiết kế nhưng đều rất các tính và có sức hút riêng.

FILA Renno ban đầu ra mắt những sản phẩm chỉ giới hạn cùng với KROST – một nhãn hiệu thời trang đường phố ở New York. Những phối màu mới dự kiến sẽ được FILA tiếp tục thiết kế phát triển để chinh phục những dân chơi sneaker khó tính nhất trong năm 2021 này.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: