Ba phiên bản FILA Ray cực chất

Mặc dù FILA Disruptor 2 đã xuất sắc dành lấy danh hiệu đôi giày thể thao của năm 2018 một cách thuyết phục, trở thành một trong những đôi giày thể thao phổ biến nhất thế giới. Nhưng năm nay, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn khi hình bóng FILA Ray trở nên quá đỉnh và có thể đánh cắp vương niệm giày chunky trong giới Dad shoe. FILA Ray trước đó đã xuất hiện trong tone màu trắng và hồng phấn, và giờ đây Ray được FILA mang trở lại tuyệt vời hơn với gói “Ice Cream” gồm 3 phiên bản cực chất.

Cả ba đều có màu sắc khác nhau, tuy nhiên có những đặc điểm chung giữa chúng là đều làm đã mắt người hâm mộ ngay cái nhìn đầu tiên.

Phiên bản đầu tiên được thiết kế theo tone cổ điển màu trắng trên nền chất liệu da cùng với dải Ray màu hồng chéo qua mặt trong và mặt ngoài đôi giày. Logo FILA màu bạc được thêu tinh tế ở mặt bên, lưỡi gà và gót giày. Cuối cùng, phiên bản được hoàn thiện bởi chiếc đế chunky màu trăng hồng và hoa cà cùng với đường uốn lượn rất quyến rũ giữa midsole và outsole.

Phiên bản kế tiếp có màu trắng nhạt whisper trên nền chất liệu da lộn mịn màng ở phần upper. Đường phản quang đặc trưng của FILA có màu cam rất nổi bật. Trang trí logo FILA khá giống phiên bản trên, tuy nhiên phiên bản này có phần nổi bật và phá cách hơn với những mảng màu xanh da trời và màu hồng khiến cho đôi giày có cái nhìn bắt mất và phải nói là đẳng cấp.

Cuối cùng, hoàn thành gói FILA Ray lần này là một phiên bản da lộn khác có màu xám ở phần upper cùng với đường phản quang màu xám nhạt. Bên cạnh đó là những chi tiết màu hồng và xanh trên đế chunky đặc trưng khá lạ mắt nhưng không kém phần thời trang và thể thao.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: