Ba phiên bản giày FILA mới

Ba phiên bản giày FILA mới gây sự chú ý với sự xuất hiện trong bộ sưu tập được ra mắt thời gian gần đây.

Ngày 13 tháng 2 năm 2020, gói FILA’ Cement ra mắt những sản phẩm mới như trang phục và footwear cho nam giới, với đặc điểm tone màu thiết kế hài hòa. Các mẫu áo thu, hoodies, quần shorts, quần dài và áo khoác được cảm hứng từ Grant Hill 2, FixtureRay Tracer footwear, mỗi phiên bản đều được update theo kiểu màu xi măng.

Các offers cùa FILA’Cement gồm có nhiều loại Set trang phục tương đồng, từ áo thun dài tay, quần joggers, áo khoác hay quần short. Gói sản phẩm được thiết kế tone màu trông khác ngầu, đi kèm với đó là những chi tiết logo FILA không thể thiếu.

Gói FILA’ Cement này được thiết kế trang phục khá đa dạng và hấp dẫn, tuy nhiên phần cuốn hút nhất phải nói đến đó là footwear bao gồm các phiên bản sneaker đặc biệt được cảm hứng từ các hình bóng trước đó của FILA bao gồm: Grant Hill 2 Cement, Ray Tracer Cement Fixture Cement.

Đầu tiên đôi Grant Hill 2 Cement được ra mắt với colorway mới, với Logo FILA biến tấu màu đỏ và navy ở hông giày, mũi giày cũng như lưỡi gà. Grant Hill 2 Cement được thiết kế chất liệu da tổng hợp năng động. Bên cạnh đó, đôi giày vẫn giữ nguyên form classic của Grant Hill là một sneaker trông rất thể thao năng động và không kém phần bắt mắt với những đế ngoài cao su và cổ giày trung tính bảo vệ mắt cá chân.

Đôi Ray Tracer Cement được thiết kế upper rất hiệu suất với da màu xi măng pha trộn với chất liệu lưới. Các chi tiết logo FILA màu đỏ và navy ở gót chân, lưỡi gà, hông giày. Đôi Sneaker cũng được thiết kế với đế giữa EVA và đế ngoài cao su chắc chắn. Tổng thể đôi giày cho một trải nghiệm thoải mái nhất.

Và cuối cùng, gói trang phục FILA’ Cement được hoàn thành với đôi Sneaker Fixture Cement, là một hình bóng có thể nói là mới mẻ nhất trong số ba phiên bản giày biệt này. Phần upper đôi giày được thiết kế chất liệu da và lưới cùng với một lớp nylon. Các chi tiết Logo FILA được sắp xếp chia cắt trên phần upper khá lạ mắt nhưng vẫn hấp dẫn. cuối cùng, nó cũng được trang bị với đé giữa EVA và đế ngoài cao su rất thoải mái.

BÌNH LUẬN:
Bình luận (1)
binh-luan

Nguyễn Hằng

04/03/2020

Tôi muốn hỏi về đôi Fila sneaker mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền: