Bản cập nhật mới cho FILA Disruptor 2

Đôi sneaker chunky FILA Disruptor 2 vẫn đang tiếp tục khẳng định xu hướng chunky của mình sau khi được bình chọn là đôi giày của năm 2018. Với hàng loạt các bảng cập nhật luôn thay đôi theo thời gian để thỏa lòng ngay cả những tín đồ có gù thời trang lạ và phong cách nhất.

Và sau đây, hãy cùng Filavietnam.vn tìm hiểu bản cập nhật mới cho FILA Disruptor 2 dành cho những người không ngại nổi bật.

Chất liệu da được phủ lên phần upper của đôi giày chính là thứ tạo nên sự khác biệt cho phiên bản lần này. Chúng khiến bề ngoài đôi giày tổng thể có màu bạc ba chiều,, luôn bộc lộ những sắc thái đa màu sắc dưới những góc độ và màu sắc ánh sáng khác nhau. Bên cạnh đó là chi tiết quen thuộc mang tính biểu tượng của FILA đó là phần trang trí logo ở lưỡi gà, hông giày và đế sau với màu đỏ và Navy. Cuối cùng, đế ngoài chunky cá mập quá khổ mang tính thương hiệu của FILA giúp hoàng thiệt đôi Sneaker mới nhất. Tất cả tạo nên một phiên bản FILA Disruptor cực kì nổi bật dành cho những người cá tính giống như thiết kế độc đáo của đôi giày.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: