Bộ sưu tập FILA' Diamante cho nữ

Bộ sưu tập FILA' Diamante cho nữ vừa được ra mắt với sự góp mặt của hai đôi Sneaker cực đã.

Ngày 5 tháng 3 mới đây, gói trang phục FILA’ Diamante bao gồm bốn thiết kế mới của trang phục SS20 và hai phiên bản phong cách Sneaker đặc biệt  Disruptor 2 Diamante.

Trong số các offer trang phục có Iman bandeau Top và Bike Short cũng như Priti Bodysuit và Victoria Romper. Cả bộ bodysuit và bộ romper đều được thiết kế màu đen, nổi bật trên các chất liệu kim sa, thun co dãn và lớp lưới lót. Victoria Romper được thiết kế với logo FILA màu bạc và đỏ trên ngực, trong khi Priti Bodazer thể hiện logo FILA rất nổi bật và đặc trưng của thương hiệu. Bộ Iman Bandeau Top và Iris Bike Short được sáng tạo theo kiểu co dãn với logo FILA Diamante gắn liền với phong cách Disruptor 2 Diamnante.

Phần có lẻ được trông chờ nhất chính là hai phiên bản đặc biệt của FILA Disruptor 2 huyền thoại của thương hiệu. Disruptor 2 Diamante được thiết kế với hai offer colorway đó là đen và trắng. Chi tiết khá ấn tượng của nó chính là những logo FILA sáng tọa một cách lặp lại quanh phần upper. Những biểu lượng logo thương hiệu còn xuất hiện nổi bật màu đen hay xanh dương trên phần lưỡi gà hay gót chân. Cuối cùng chúng cũng được hoàn thành với đế răng cưa các mập với chất liệu cao su bền bỉ.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: