bộ sưu tập FILA Fall-Winter 2020

Bộ sưu tập FILA Fall-Winter 2020 được ra mắt gần đây với những trang phục leo núi cực chất.

Những người hùng leo núi tuyết, những nhà vô địch trượt tuyết xuống những đỉnh núi cao nhất, phá vỡ những kỷ luật không tưởng. Sự can đảm, kiên cường và lòng quyết tâm của họ chính là niềm cảm hứng tuyệt vời đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập FILA Fall/Winter 2020. Một hành trình bắt đầu bởi sự thách thức táo bạo sức chịu đựng của con người: những ngòn núi.

Dành cho Fall/winter 2020, giám đốc sáng tạo Antonino Ingrasciotta và Josef Graesel đã thiết kế nên một bộ sưu tập táo bạo để kỷ niệm những thành tựu huyền thoại thể thao mùa đông, những con người khoác trên mình trang phục của FILA đã giành được vị trí không thay đổi trong các cuốn sách về kỷ lục thể thao.

Ba cái tên, ba huyền thoại. Reinhold Messner, Ingemar Stenmark, anh em nhà Mahre.

Những trang phục đồng hành cùng những cái vĩ đại này đã được sáng tạo lại với những chi tiết bổ sung mà không làm, mất đi hình bóng vốn có của nó. Như chiếc áo màu xanh lá cây nổi bật của Messner, người đầu tiên lên đỉnh Everest mà không cần oxy bổ sung. Hay chiếc áo khoác trượt tuyết màu vàng và màu xanh được gia cố và may đo dành cho Ingemar Stenmark, người vô địch World Cup năm 1978. Hay Style khó quên mà FILA đặc biệt thiết kế cho an hem nhà Mahre.

Chất liệu của chúng đều được thiết kế một cách ấm áp cho môi trường tuyết và đồng thời chất liệu nylon bên ngoài cũng chống thấm nước và gió rất tốt. màu sắc thiết kế cũng khá quen thuộc với những tone màu cổ điển của FILA như đỏ, navy, trắng và những điểm nhất màu vàng, đen.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: