bộ sưu tập footwear Disruptor future

Bộ sưu tập footwear “Disruptor Future” của thương hiệu nổi tiếng FILA đã mang lại một cái gì đó cực kì mới mẻ  và bất ngờ cho khách hàng của họ. tiếp tục sự thành công của mình, FILA đưa phong cách thẩm mỹ thiết kế độc đáo của mình lên một tầm cao mới, khi thương hiệu tiếp tục truyền cảm hứng và đổi mới để tạo ra thêm những viên ngọc lấp lánh trong đại gia đình Disruptor của mình.

Bộ sưu tập mới này là thành qủa của sự kết hợp nhiều yếu tố của biểu tượng hình bóng sneaker của FILA. Với cái tên “Disruptor Future”, ta hình dung ra mục tiêu hướng đến tương lai của làn sneaker, tuy nhiên bằng cách nào đó FILA đã nhào nặn khéo léo những yếu tố của quá khứ và hiện tại để tạo nên những tuyệt tác thật sự. Một sự kết hợp thú vị mà ta có thể kể ra như Disruptor 2 thiết kế theo xu hướng Ray Tracer trên đế chunky quen thuộc. Kết quả là ta có một bộ giày thực sự độc đáo cho phép người mang tự tin thể hiện cá tính của bản thân – một đặc trưng của các sản phẩm của FILA.

Disruptor 2 × Ray Tracer – phiên bản này là sự pha trộn tinh tế phần da phía trên của Disruptor 2 với đế ngoài cao su chunky của Ray Tracer. Cùng với đó là nhiều logo FILA xuất hiện trên khắp đôi giày như lưỡi gà, gót chân. FILA Disruptor 2 × Ray Tracer được thiết kế với lớp lót micromesh làm tăng tối đa sự thoải mái và hiệu suất cho đôi giày. Giá bán hiện tại của phiên bản đặc biệt này là $75.

Disruptor 2 × DSTR 97 – hình bóng cực kì hấp dẫn từng được giới thiệu trong bộ sưu tập “Disruptor Future” chính là DSTR 97, được làm bằng da tổng hợp cho phần upper. Chi tiết phản quang được thiết kế ở gót nhân, lưỡi gà. Logo FILA vẫn xuất hiện một cách quen thuộc trên nhiều vị trí của đôi giày. Giá bán hiện tại là $ 75

Ngoài ra còn có thể kể đến phiên bản Disruptor 2 × FX-100 LuxDSTR 97 × Ray Tracer, chúng đều là những sneaker đậm chấn FILA mà bạn có thể lựa chọn với mức giá $75.

Bộ sưu tập “Disruptor Future” ra đời với sự góp mặt của rất nhiều siêu phẩm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành công nữa cho thương hiệu thời trang FILA.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: