Bộ sưu tập footwear mới lạ của FILA

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập footwear mới lạ của FILA được truyền cảm hứng từ động vật hoang dã.

Ngày 29/1/2020 vừa qua, FILA vừa có một bước đi cực kỳ táo bạo, ra mắt một gói sản phẩm footwear in họa tiết da động vật cực kì ấn tượng bao gồm Ray Tracer, hình bóng slide phong cách ngoài trời và đặc biệt phiên bản update của FILA Disruptor 2 – đôi giày gây bão lớn thời gian vừa qua. Bộ sưu tập táo bạo mới được sáng tạo với những tone màu đen, trắng, nâu và đỏ với các chi tiết thiết kế ngựa vằn và báo đốm được lấy làm cảm hứng xuyên suốt bộ sưu tập.

Đôi Disruptor 2 Animal Print nổi bật với phần upper lạ mắt được thiết kết nhiều mảng da báo và tương phản với đó và những họa tiết giống ngựa vằn và những mảng màu đen. Một số điểm đang chú ý khác như dây buộc giày màu đỏ khá nổi bật, logo thêu và cuối cùng là đế chunky cổ điển đặc trưng của đôi giày. Tất cả cho một tổng thể bốc lửa, toát lên một vẻ rất năng động và không kém phần thời trang phong cách.

Đôi Ray Tracer Animal Print cũng không kém cạnh gì so với phiên bản Disruptor 2, nó cũng được sáng tạo khá tương đồng với Disuptor nhưng phần gia báo có vẻ nổi trội hơn so với họa tiết ngựa vằn. Bên cạnh đó đôi giày vẫn giữ lại những thiết kế hình dáng của Ray Tracer ban đầu.

Đôi Outdoor Slide Animal Print có hai lựa chọn tone màu chính đó là màu đen và kem. Bên cạnh những chi tiêt cổ điển của nó, các họa tiết gia báo được thêm vào một cách hài họa mang lại cái nhìn sang chảnh.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: