Bộ sưu tập footwear và trang phục FILAxVFILES

Bộ sưu tập footwear và trang phục FILAxVFILES vừa ra mắt, trong đó nhiều trang phục cũng như sneaker được thiết kế rất thú vị.

VFILESFILA đang cùng hợp tác để cho ra bộ sưu tập Footwear và trang phục đặc biệt thú vị cho nam và nữ. Các gói đầy màu sắc này lấy cảm hứng từ tennis, với một loạt các phong cách hợp nhất các yếu tố của cả hai thương hiệu. điều này đã đánh giấu sự hợp tác đầu tiên thông qua Greenhouse, vườn ươm mới của Foot Locker cho những phiên bản giới hạn với các công ty và nhà sáng tạo.

Theo lời Fouder & CEO của VFILES, Julie Anne Quay cho biết, họ tin vào ba thứ ngôn ngữ toàn cầu đó là thời trang, âm nhạc và thể thao. Và chúng cùng kết hợp hiện diện trong sự hợp tác của họ với team FILA.

“để phù hợp với thương hiệu như VFILES và là một trong những chương trình khai trương cho Greenhouse, là một cơ hội thú vị với chúng tôi” theo lời ông Louis W. Colon III, phó chủ tịch di sản và xu hướng FILA Bắc Mỹ. “tư duy cầu tiến của VFILES đã và đang thay đổi cuộc chơi trong không gian thời trang và kĩ thuật số. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi kết nối với cộng đồng và kể về câu chuyện của FILA. Khi quần vợt tiếp tục thúc đẩy xu hướng trong thời trang dạo phố và phong cách, gói sáng tạo mới này mang đến những lựa chọn trên cả tuyệt vời.”

Dòng sản phẩm may mặc VFILES x FILA bao gồm những sự kết hợp của áo thun crop, áo thun dài tay, , áo nỉ, quần short, váy, và đồ bộ thể thao. Các thiết kế đặc trưng của FILA, và những hình bóng xu hướng, mắt thẩm mỹ của VFILES cùng với những đồ họa bóng Tennis đan vào nhau cùng tạo nên một bộ sưu tập không những năng động mà còn dể thương và phong cách.

Lookbook dưới đây được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Cian Moore. Các sản phẩm sẽ được bán vào cuối tháng 11 này.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: