Bộ sưu tập thời trang P.L Rolando trong lễ kỷ niệm giám đốc sáng tạo cổ điển

Mi đây, hãng thời trang FILA đã kỷ niệm một nhà đổi mới thực thụ và là giám đốc sáng tạo cổ điển của thương hiệu, Pierluigi Rolando, với một bộ sưu tập trang phục tennis mới toanh. FILA lần đầu ra mắt bộ sưu tập P.L Rolando tại tòa nhà BNP Paribas được tài trợ bởi FILA vào tháng 3. Để tỏ lòng kính trọng với di sản biểu tượng FILA, thương hiệu tiếp tục mang niềm cảm hứng Rolando trở lại, với những phiên bản thời trang giới hạn mới được ra mắt tại Paris. Gói thứ 2 của bộ sưu tập P.L Rolando bắt nguồn từ các bản phác thảo lưu trữ của Rolando đã có từ đầu những năm 2000.

Rolando đã thực sự đã thay đổi nhãn quan của thế giới về thời trang quần áo tennis. Việc ông sử dụng in ấn, hoa văn, và chế tạo kiên cố hóa FILA giống như một ngôi nhà thiết kế vượt lên trên giới hạn. công việc của ông đã cũng cố FILA như một nhà cải tiến trong không gian thiết kế, phá vỡ những dự báo về cuộc chơi  hiện đại sẽ như thế nào, và đưa FILA trở thành một tương hiệu thời trang mang tính biểu tượng.

Diego Schwartzman và Ashleigh Barty là những vận động viên Tennis chuyên nghiệp có vinh dự được thương hiệu FILA tài trợ những phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập P.L Rolando tại Paris. Bộ sưu tập cho nam và nữ đều được thiết kế theo tông màu đen trắng bóng bảy, với hoa văn đồ họa bắt mắt. các thành phần của bộ sưu tập đều rất thanh lịch nhưng vô cùng táo bạo,mang lại một phong cách hứa hẹn sẽ cùng các tuyển thủ tỏa sáng rực rỡ trên sân đấu.

Đối với phái nam, goi thứ 2 của bộ sưu tập P.L Rolando bao gồm áo cổ thuyền, áo polo, áo khoác, quần short và quần dài. Những lựa chọn của nữ bao gồm tank top, skort, đầm, áo khoác và quần dài. Tất cả được thiết kế thời trang với các bản in đồ họa với độ tương phản cao, toàn diện, cân bằng các khối màu vững chắc.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: