Bộ sưu tập trang phục cực chất FILA x Pepsi

Mới đây, hãng thời trang thể thao nổi tiếng FILA và ông lớn trong thế giới nước giải khát Pepsi đã đi đến một sự hợp tác thú vị và cho ra mắt bộ sưu tập trang phục quần áo và giày dép dành riêng cho DTLR VILLA – một trong những khu vực thành công bật nhất với phong cách  bán hàng với trên 250 cửa hàng trải dài 19 tiểu bang từ bờ biển phía Đông từ New York đến Florida, Trung Tây, Đông Nam Hoa Kỳ và Texas. Gói phiên bản giới hạn này được lấy cảm hứng từ di sản của cả hai thương hiệu mang tính biểu tượng, nổi bật với những bản màu cổ điển và logo cả cả FILA và Pepsi với một số sự thay đổi mới mẻ.

Bộ sưu tập FILA x Pepsi cho phép phối hợp một cách đa dạng trong phong cách. Đối với phái nữ, bộ sưu tập bao gồm áo thun, áo ngực thể thao, quần legging, quần short, váy jersey,.. nổi bật trên những bộ trang phục có logo lớn ba màu của FILA, bên cạnh đó cũng có những bản thêu logo thương hiệu kép. Đối với phái mạnh, các lựa chọn bao gồm áo thun, quần short,.. cũng được làm nổi bật với những họa tiết đồng thương hiệu.

Và đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập, có sự góp mặt của hai hình bóng Sneaker di sản cực chất. Trong đó, một lấy cảm hứng từ đôi giày đỉnh nhất năm 2018 là FILA Disruptor 2, một lấy cảm hứng từ FILA Creator. Trên nền màu trắng quen thuộc, cả hai đôi giày đươc thiết kế với những dải màu đỏ và xanh rất bắt mắt, bên cạnh đó là biểu tượng chữ “F” cách điệu và quả cầu quen thuộc của hai thương hiệu nổi tiếng nằm trên phần lưỡi gà. Cả hai cùng cho thấy bộ mặt rất thể thao và không kém phần thời trang của mình.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: