Bốn phong cách FILA footwear mới

Ngày 7 tháng 2 năm 2020 vừa qua, FILA đã xuất bản bốn phong cách FILA Footwear mới cho nam mới: Grant Hill 1 Tarvos, Ray Tracer Tarvos, Grant Hill 2 Repeat và Stackhouse Spaghetti Repeat. Các hình bóng sneaker này vẫn dữ đúng nghĩa DNA của mình, trong khi cũng được thêm vào một số yếu tốt thiết kế nổi bật đổi mới.

Grant Hill 1 Tarvos được update từ hình bóng cổ cao cổ điển. Đôi giày có hai lựa chọn tone màu là đen và trắng. Được thiết kế với phần upper tổng hợp năng động. Các logo FILA được lặp lại nhiều lần khá nổi trên lưỡi gà, gót chân. Các chi tiết khác bao gồm lót lưới, đế giữa eva và đế ngoài cao su. Trông rất thể thao và năng động.

Trong khi đó, Ray Tracer Tarvos được thiết kế với những màu sắc của FILA như đỏ, trắng, đen, cùng với phần upper lưới thoáng khí. Cùng với đó là logo FILA nổi bật tương phản trang trí lặp lại theo dải màu đen chạy ở phần hông và gót chân. Đế ngoài cao su kèm với lớp đệm nâng đỡ trong Ray Tracer Tarvos đảm bảo sự ổn  định và thoải mái lâu dài.

Grant Hill 2 Repeat có đặc điểm nổi bật như phần upper tổn hợp năng động siêu mềm mại màu trắng. các logo lặp lại trong màu đỏ và đen của FILA. Lưỡi gà với chất liệu lưới thoáng khí cũng được trang trí thêm bằng logo FILA thêu mạnh mẽ. các chi tiết thiết kế bổ sung khác như lớp lót lưới, đế giữa EVA và đế ngoài cao su.

Stackhouse Spaghetti Repeat có offer trong tone màu đen, xen kẽ là những mảng màu trắng hài hòa. Đôi giày được thiế kế phần upper bằng da mềm và tự hào có logo FILA được thêu trên lưỡi gà, gót chân. Và để nâng cao sự hỗ trợ hiệu suât cũng như thoải mái, đôi Sneaker Stackhouse Spaghetti Repeat được thiết kế đặc điểm lưới lót, cổ có đệm và cuối cùng đến giữa eva cùng đế ngoài cao su cho trải nghiệm tối ưu.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: