BTS sẽ là gương mặt đại diện của FILA

FILA vừa chính chức thông báo rằng, BTS sẽ là những gương mặt đại diện của FILA. Đúng vậy, BTS – một hiện tượng toàn cầu và là những nghệ sĩ phá cách sẽ là những gương mặt mới của thương hiệu sportstyle mang tính biểu tượng này.

Như một phần trong hợp đồng, BTS sẽ khoác trên mình những trang phục của FILA không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các thị trường khác như Mỹ, châu Âu và châu Á. FILA đang có những kế hoạch để thúc đẩy và củng cố hình ảnh thương hiệu thông qua những hoạt đông tương tác “One World, One FILA”.

Là những gương mặt đại diện toàn cầu mới của thương hiệu, BTS sẽ xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo vào đầu năm tới, và giới thiệu những cái nhìn mới mẽ mà FILA mang lại đến với khán giản khắp thế giới. Trong suốt quá trình hợp tác, FILA sẽ tích cực thu hút người tiêu dùng và fan của BTS bằng nhiều cách khác nhau, kết hợp những yếu tố độc nhất của thương hiệu với những biểu tượng phong cách riêng của BTS.

Niềm đam mê nghệ thuật khổng lồ cũng như những tương tác tích cực của BTS với fan của nhóm chính là những đặc điểm phù hợp với FILA. Tính cách mạnh mẽ và độc đáo cũng giúp nhóm nhạc trở thành những gương mặt đại diện phù hợp. Những hiệu ứng mà sự hợp tác này mang lại là thật sự đáng mong đợi.

Phát ngôn viên của FILA cho biết “chúng tôi vô cùng háp hức chào đón BTS như những người đại diện thương hiệu. cùng với sức hấp dẫn toàn cầu của mình, nhóm nhạc sẽ thúc đẩy và ảnh hưởng đến toàn thế giới. Đó sẽ là sự hỗ trợ khổng lồ mà chúng tôi nhận được. BTS có một lực lượng fan hùng hậu và trung thành và chúng tôi sẽ tận tình giao tiếp với họ theo một cách đặc biệt”

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: