Cái nhìn cận cảnh FILA Disruptor 2 Zebra

Cái nhìn cận cảnh FILA Disruptor 2 Zebra Nike “Crimson/Gold” Air Max 200

Được biết đến như là sự bổ sung Sneaker ấn tượng mới nhất cho Bloomingdale’s, FILA Disruptor 2 Premium “Zebra” Nike Air Max 200 mang đến cho những tín đồ footwear một phong cách táo bạo. Với những họa tiết cực kì bắt mắt.

Hai phiên bản đặc biệt này có bề ngoài na ná nhau, nhưng cả hai đều mang đến cái nhìn thời trang, thể thao, và sang trọng.

Nike Air Max 200 chính là thành viên mới nhất của gia đình Air Max với một vài chi tiết được cập nhật. Mặc dù phần đế giữa hay phần gót sau vẫn giữ thiết kế vốn có từ Air Max 180, phần upper được thiết kế lại giúp đôi giày có vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt và mới mẻ. Ở phiên bản lần này, phần upper được làm nổi bật với những mảng màu đỏ thẫm, vàng hay xanh lá trên nền đen trắng cực bắt mắt. bên cạnh đó là logo Air 200 trên lưỡi gà.

Đối với FILA Disruptor 2, lần này được biến thể một cách tạo bạo với vẻ bề ngoài ngựa vằn “Zebra” – một bản cập nhật thú vị của hình bóng chunky phổ biến nhất của FILA có từ năm 1996, là mặt hàng chủ lực đưa FILA lên tầm cao mới. Thiết kế ngựa vằn mới là đã thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của FILA Disruptor 2. Bên cạnh đó vẫn là những thiết kế đặc trưng của một đôi Sneaker huyền thoại, đế chunky cao su răng cưa, logo FILA trắng đen trên phần lưỡi gà hay đế sau.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: