Cận cảnh FILA explore tại New York

Vào ngày 25 tháng 7 vừa qua, FILA đã mang đến cho những người có ảnh hưởng và những người đam mê thời trang một tour khám phá thời trang cận cảnh FILA explore tại New York.

Diễn ra tại Soho, sự kiện mang đến một trải nghiệm trực quan về những yếu tố lấy cảm hứng tự hệ sinh thái như Canyon, Mountain, Woods à Elements. Những vị khách may mắn tham quan tại đây là một trong những người đầu tiên khám phá bộ sưu tập trang phục đặc biệt lấy cảm hứng thời trang ngoài trời của FILA. Kèm theo đó là những món ăn nhẹ tuyệt vời trong sự kiện.

Để tăng cường tính hấp dẫn cho pop-up của mình, FILA hợp tác với Perfumarie và tạo ra mùi hương xung quanh cho bộ sưu tập Canyon, kết hợp nhiều yếu tố như da phong hóa hay gỗ quí. Trong khi chủ đề Mountain được thể hiện với băng tuyết, bạch đàn hay cây thông. Ngoài ra, các DJ đã lấp đầy không gian bằng những giai điệu ấn tượng.

Các pop-up này đang chào đón khách tại 428 Broadway thành phố New York cho đến ngày 11/8. FILA cũng sẽ mở các pop-up tại Los Angeles, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ,Hy Lạp, Anh, Hàn Quốc và Brazil vào cuối hè này.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: