Chính sách thanh toán

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tấm đến FILA Việt Nam. Sau đây là Chính Sách Thanh Toán của chúng tôi:

B1: Sau khi đã đặt hàng trên Website chính thức của FILA Việt Nam hoặc Fanpage sẽ được mã đơn hàng.

B2: Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn hàng và tình trạng size của quý khách đã đặt có còn hàng sẵn tại kho ở Việt Nam hay không.

B3: Nếu còn sẽ ship Cod tận nơi ( Nhận hàng rồi mới thanh toán ) theo phí ship đã ghi rõ trên đơn hàng đặt trên Website. 

B4: Nếu nhân viên báo hết size tại Việt Nam thì sẽ hướng dẫn khách hàng order từ Hàn Quốc về và cọc trước 50% giá trị đơn hàng vào số tài khoản ngân hàng của FILA Việt Nam. Sau khi đã nhận được thông tin chuyển khoảng sẽ báo bên Hàn Quốc chuyển về Việt Nam trong khoảng 3-5 ngày ( Tùy vào tình trạng vận chuyển có thể về sớm hơn hoặc muộn hơn dự kiến một chút ).

B5. Hàng về Việt Nam được ship tận nơi như địa chỉ khi khách đặt hàng trên Website hoặc Fanpage. Quý khách hàng nhận hàng và thanh toán hết 50% còn lại của đơn hàng.

* Lưu ý:

✅ B4 và B5 chỉ làm đối với nhưng đơn hàng nào nhận viên xác nhận báo hết size và sẽ được Order theo hướng dẫn của nhân viên.

✅ Mọi thắc mắc xin liên hệ về trang Fanpage chính thức và duy nhất của chúng tôi: https://www.facebook.com/www.filavietnam.vn/

✅ Hoặc gọi vào hotline: 0898 516 156

✅ Website: https://filavietnam.vn/

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: