Đôi FILA x KROST Renno có 1 không 2

Đôi FILA x KROST Renno có 1 không 2 khiến bao bạn trẻ chết mê!

Đầu năm nay, ngày 12/2/2021, FILA – thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng nổi tiếng bậc nhất xứ sở kim chi, và KROST- một nhãn hiệu thời trang đường phố ở New York đã trở thành đối tác của nhau để cùng nhào nặn ra những mẫu thiết kế sneaker giới hạn rất độc đáo: KROST x FILA Renno.

Bộ sưu tập đánh dấu sự giới thiệu của Renno, một trong những hình bóng giày dép mới nhất đến từ thương hiệu FILA. Thiết kế đổi mới được kết hợp hài hòa với những điểm nhấn từ hình bóng giày chạy của FILA đã tạo nên cảm giác khó tả khi những thành quả của bộ sưu tập có một thiết kế độc đáo cùng mang tính lịch sử và hiện đại hội tụ cùng một điểm, trong khi vẫn giữa được nét thẩm mỹ sắc cạnh của KROST.

Được thiết kế trong tone màu nay/white/xám, KROST x FILA Renno được hoàn thiện với chất liệu tái chế, nhào trộn với chất liệu khác như nylon, da lộn và lưới Ripstop. Đôi giày sneaker được thiết kế với đế Enerrgized của FILA mang lại cảm giác thoái mái tối ưu khi mang, và phần đế cũng được hoàn thiện với phần đế giữa được phủ bởi lớp lưới rất phong cách và năng động.

Logo thương hiệu KROST, FILA và dòng chữ “Support Your Friends” được bố trí trên đôi giày để tạo điểm nhấn thương hiệu tại phần đế, lưỡi gà, hông giày và miếng lót.

Đôi giày chỉ được sản xuất với số lượng rất giới hạn, chỉ 10 người may mắn trên thế giới mới có cơ hội sở hữu đôi giày sneaker đặc biệt này.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: