Đôi giày FILA thể dục phong cách chắp vá dành cho phái đẹp

Thi trang chắp vá là kiểu trang phục kết hợp nhiều họa tiết, nhiều hình khối hỗn độn lại với nhau trên một bộ trang phục có thể là áo khoác, quần dai, jeans, hay thậm chí là một đôi sneaker. Đào lại nguồn gốc của phong cách này, có lẽ nó bắt nguồn từ những năm thập niên 70, 90, lúc này chắp vá là cách ăn mặc của những kẻ đi làm thuê lang thang, vì thế đôi khi chúng không mang lại sự sang trọng. Cũng vì thế mà nhiều người nói vui rằng, chắp vá chính là trang phục “cái bang”. Thế nhưng đối với các tín đồ sành điệu thời trang thì đây chính là cách giúp họ nhanh chóng và dễ dàng nổi bật giữa đám đông với hình ảnh khác biệt. Thời trang chắp vá sẽ rất đặc biệt, cá tính với những ai yêu thích và biết cách phối đồ.

Ngày nay, xu hướng thời trang chắp vá không phải là hiếm , thậm chí là được rất nhiều bạn trẻ năng động chọn lựa. Và hãng thời trang FILA cũng không quên bổ sung cho mình đôi sneaker mang phong cách đặc biệt này.

Đôi giày FILA chính hãng thể dục phong cách chắp vá này được giới thiệu để tuyên dương sự pha trộn rực rỡ của các bản in lưu trữ và các kiểu mẩu được làm nổi bật trong bộ sưu tập trang phục di sản mùa xuân và hè năm 2019 của FILA.

Đôi giày đặc biệt có phần trên bằng da đa đồ họa, với nhiều màu sắc và hoa văn monogram – một mô típ biểu tượng được thực hiện khi kết hợp hai hoặc nhiều chư cái lại với nhau tạo nên một cảm giác cổ điển và thanh lịch. Phiên bản chắp vá được thiết kế với vẻ ngoài nữ tính để đặc biệt dành cho phái đẹp.

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: