Đôi Sneaker FILA Original Fitness x Rakim

Đôi Sneaker FILA Original Fitness x Rakim mới được ra lò với một sự hợp tác mới mẻ.

FILA và Amistad, một chi nhánh của HarperOne Group tại HarperCollins, đang cùng hợp tác cho một sản phẩm sneaker thể thao đầu tiên lấy cảm hứng từ một cuốn hồi ký – một thiết kế đặc biệt để kỉ niệm cuốn sách đầu tiên của rapper huyền thoại Rakim, Sweat the Technique, xuất bản vào ngày 24 tháng 9.

Người hợp tác xuất bản Tara Parsons cho biết “ở Amistad, chúng tôi luôn tìm kiếm những thách  thức mới mẻ và thú vị để mở rộng phạm vi những cuốn sách của chúng tôi. Và Sweat the Technique là một ví dụ điển hình tiên phong trong phong cách Hip Hop. Giờ đây độc giả thậm chí còn có thể diện trên mình đôi già Rakim”

Giám đốc biên tập của Amistad háo hức nói: “cuốn sách cảm hứng của Rakim nói về một quá trình sáng tạo. Và thông điệp của nó thật sự mang đến sức ảnh hưởng khi làm động lực thúc đẩy FILA thiết kế đôi giày đặc biệt này”

Với sự hợp tác mới này, FILA đã sáng tạo nên một đôi Sneaker với Style độc nhất. Đôi giày FILA Original Fitness × Rakim cập nhật một trong những hình bóng mang tính biểu tượng của thương hiệu, với những chi tiết thiết kế mang cảm hứng từ bìa sách Sweat the Technique. Đôi Sneaker  có phối màu trắng, castlerock, đen được làm nổi bật với một vài điểm nhấn màu vàng kim loại, bạc. Ngoài ra, có thể thấy một vài điểm nổi bật khác như logo thương hiệu kép, dây buộc hai tone màu, sự tương phản của midsole và đế ngoài. Những sự tương phản trắng và đen đem đến cái nhìn rất thời trang và phong cách. Rõ rang, sự hợp tác có một không hai này đã mang đến cơ hôi, đưa đến một bước ngoặc độc đáo trên thiết kế mang tính biểu tượng của FILA.

Đôi giày sneaker FILA Original Fitness x Rakim nằm trong một chương trình khuyến mãi độc quyền. Số lượng rất giới hạn chỉ có 35 đôi.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: