FILA 95 Cùng Lần Trở Lại Với Foot Locker’s Week of Greatness

FILA 95 Cùng Lần Trở Lại Với Foot Locker’s Week of Greatness

Được coi là một trong những mô hình chữ ký đầu tay tốt nhất mọi thời đại, FILA 95 đã chiếm đóng trái tim người hâm mộ trong một khoảng thời gian rất dài, và xu hướng này sẽ không dừng lại mà sẽ còn tiến xa hơn trước. Trong khoảng thời gian mà Hip-Hop đã bùng nổ như là một nền văn hóa của NBA, tìm kiếm một di sản kế thừa đại diện cho sự tuyệt đối, FILA 95 trở thành một hiện vật hoàn hảo nhất với thành tích triệu đôi bán ra chỉ ngày tuần phát hành đầu tiên, và cặp đôi này đã biết bao lần trở thành tình nguyện viên cho những tân binh của năm cũng như trở thành biểu tượng thương hiệu cống hiến hết mình trên sàn gỗ cứng.

Với sự thành công to lớn vào năm 2016 với Foot Locker. FILA đã trở lại cùng vô vàn thiết kế mới cho các mô hình như Original Fitness, F-13, Cage và MB, tất nhiên tất cả đều kết thúc trong số liệu doanh thu to lớn. Và đợt phát hành này sẽ như một đòn bẩy đẩy sự phổ biến của FILA lên đỉnh cao với thiết kế vô cùng mới mẻ của FILA 95 dù là ở bất kì phiên bản nào hay ở thời gian nào, thiết kế logo nổi, da thuộc kết hợp cùng FILAbuck cho nắp ngón chân mở rộng cũng như chi tiết xây dựng nâng cao đế giữa đã giúp cặp đôi này có những đường uốn nổi bật đầy phong cách.

Sau thành công của những khía cạnh bán lẻ và sự hợp tác như Ghostbuster, Foot Locker đã tiếp cận FILA để trở thành một phần tạo nên lịch phát hành "Week of Greatness". Nơi phiên bán này được phát hành với sự hỗ trợ kích cỡ dành cho người tiêu dùng nam.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: