FILA Bắc Mỹ Cùng Bộ Sưu Tập Barcode

FILA Bắc Mỹ Cùng Bộ Sưu Tập "Barcode"

Vào ngày 14 tháng 10 năm 2016, FILA đã ra mắt bộ sưu tập mang tên "Barcode", bao gồm hai mô hình thiết kế của FX-100 và Overpass 2.0 Fusion. Được lấy cảm hứng từ ý nghĩa của mã vạch chữ - một phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin, nên bộ sưu tập này có hai tông màu chủ đạo là đen và trắng truyền thống cùng cái nhìn hiện đại trong thiết kế phong cách phù hợp với thời tiết mùa thu.

Sau một vài lần hợp tác phát hành với sự thành công rực rỡ, FILA tiếp tục đẩy ánh hào quang của FX-100 lên bộ sưu tập này với mong muốn thúc đẩy doanh số, cũng như dự án theo dõi sự hưởng ứng của người tiêu dùng trong sự phối màu trắng đen lần này sau "Let It Reign"( tông màu chính của bộ sưu tập "Game Over"). FX-100 "Barcode" mang đậm dấu ấn của thập niên 90 đã được tân trang bằng thiết kế kiểu cách hiện đại, những đường uốn sắc nét gói gọn trên đế giữa cùng đế ngoài nền đen.

Chỉ một tháng trước đó thôi, FILA đã ra mắt phiên bản thứ hai của Overpass sau hơn hai thập niên chờ đợi, và trong đợt phát hành này, mẫu thiết kế sẽ được cập nhập thêm với chi tiết xây dựng không khâu trên lưới thoáng khi cùng đế ngoài cao su rắn.

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: