FILA Bắc Mỹ Cùng Bộ Sưu Tập “Colors”

FILA Bắc Mỹ Cùng Bộ Sưu Tập “Colors”

Vào thứ 6, ngày 14 tháng 7 năm 2017, FILA đã cho ra mắt bộ sưu tập “Colors” với điểm nhấn của nền da lộn trắng sạch cùng các sắc màu sáng phù hợp với tiêu chuẩn mùa hè. Lấy cảm hứng từ những tông màu sống động của thời trang quần vợt những năm 80 và 90 và được giới thiệu với điểm nhấn cá tính đến từ thiết kế mới của biểu tượng thương hiệu, các mô hình phổ biến trong bộ sưu tập “Colors” này đã đem lại rất nhiều phản hồi tích cực cho FILA.

The Original Tennis với logo sang trọng trong sắc màu royal blue/lagoon điểm xuyết lan đến tận nắp ngón chân, trong khi đó với logo của F-13 thì được trang trí với màu rose violet/atomic blue, còn đối với ba phiên bản của Original Fitness, ba sắc màu được trang trí là tổng hợp của rất nhiều ý tưởng thú vị dành cho người tiêu dùng, cũng như khả năng đa dạng trong ứng dụng của các màu sắc mà người tiêu dùng có thể tự nghĩ ra. Các màu sắc được khoác lên logo của Original Fitness bao gồm blue/lagoon, fiery red/aruba blue và black/safety yellow, thể hiện rõ và nổi bật ở mặt sau của cả ba cặp đôi này.

Ngoài ra, mỗi chiếc giày cũng có một biểu tượng xếp chồng lên nhau trên lưỡi, cùng với một biểu tượng cờ FILA trắng trên midsole và đế ngoài.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: