FILA Bắc Mỹ Cùng Bộ Sưu Tập “Easter”

FILA Bắc Mỹ Cùng Bộ Sưu Tập “Easter”

Vào ngày 14 tháng 4 năm 2017, trên đà phát hành một chuỗi bốn bộ dành cho mùa xuân, FILA đã ra mắt bộ sưu tập “Easter” bao gồm bốn mô hình vô cùng phổ biến trong công chúng của FILA là The Cage, FX-100, Original Fitness Drifter Slide, với lối thiết kế thể hiện bản sắc độc đáo tươi mới của mùa xuân cũng như sắc xám đạm bạc xoay vần của mùa thu.

Dẫn đầu trong bộ sưu tập là The Cage với đường lối cảm hứng từ mùa xuân, cặp đôi này được thiết kế với màu sắc đặc trưng cao cấp trong đường kính tương phản, màu da cam đỏ sáng rực rỡ và vô cùng bắt mắt. Để phù hợp với bảng màu chủ đề Phục Sinh, FILA cũng đã tạo ra một thiết kế dành cho Original Fitness, với kết cấu xây dựng bằng da lộn cao cấp cùng tông nền màu xanh Aruba, sắc sáng đậm đã giúp cặp đôi này sánh vai được với The Cage.

Ngược lại, bộ trang phục FX-100 và Drifte trong Easter Pack tỏ lòng kính trọng đối với một yếu tố mùa khác khi vẻ ngoài của cặp đôi này có cái nhìn dịu nhẹ hơn hẳn, được trang trí bằng da trắng sạch cùng logo và các chi tiết điểm xuyến màu xám, FX-100 còn bao gồm cả dây giày màu xám và đế sau / đế ngoài cùng màu. Còn đối với lần phát hành thứ hai của Drifter, cặp đôi này phản chiếu hình ảnh của FX-100 với màu trắng nền và xám họa tiết.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: