FILA Bắc Mỹ Cùng Bộ Sưu Tập “Zero Dark”

FILA Bắc Mỹ Cùng Bộ Sưu Tập “Zero Dark”

FILA bước vào quý thứ hai năm 2017 với sự ra mắt của bộ sưu tập Zero Dark bao gồm ba mô hình thiết kế mới của giày bóng rổ là: MB Mesh và T-1 Mid. Với cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ ý nghĩa của chiếc đồng hồ 24 giờ, thường được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quân sự và y học.

Đây là phiên bản mà FILA đã tiếp tục khả năng của mình trong việc cập nhật sự cải thiện về hình ảnh của Heritage bằng các vật liệu cao cấp. Đầu tiên là về hai phiên bản của MB Mesh, có vẻ như dự án này tái hiện lại hình ảnh của MB vào ba mùa phát hành trước đó, khi mà mô hình này được xuất hiện trong sắc màu gốc. Tất nhiên là hai cặp đôi này có thiết kế dựa trên nền tảng sẵn có của nó, với sự kết hợp độc đáo của vật liệu cho phần upper của giày. Xuất hiện trong hai nền màu đen và xanh nước biển, trong đó màu đen tượng trưng cho thời khắc lúc nửa đêm cùng lớp lót da trang trí ở mũi giày đã khắc họa nên sắc thái huyền bí và sang trọng cho cặp đôi này, còn nền màu xanh của đôi còn lại thì đại diện cho lòng tôn kính thời điểm chuyển đổi giữa bóng đêm tĩnh lặng và thay vào đó là sức sống tươi mát của bầu trời trong xanh, với thiết kế mặt trên nổi khi thay thế kết cấu da bằng vải.

T-1 Mid “Zero Dark” có thiết kế ẩn ý về chủ đề quân sự, với thiết kế da láng trắng cùng viền biểu tượng xanh rằn ri, màu phổ biến trong may vá quân phục, và sắc màu này thể hiện ở cả logo của FILA cho thấy sự nhấn mạnh về chủ đề của cặp đôi này được thể hiện khá tốt. Trong đó MB Mesh sẽ được hỗ trợ kích cỡ dành cho trẻ em với giá $60 còn người lớn thì $100, tương tự với T-1 Mid.

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: