FILA Bắc Mỹ Cùng Lần Hợp Tác Phát Hành Giới Hạn Giành Cho Nam Với  Barneys New York

FILA Bắc Mỹ Cùng Lần Hợp Tác Phát Hành Giới Hạn Giành Cho Nam Với  Barneys New York

Cũng vào ngày 15 tháng 8 năm 2017, song song với phiên bản phát hành giới hạn dành cho nữ FILA cũng đã hợp tác với Barneys New York cho một phiên bản phát hành giới hạn dành cho nam giới cùng các sản phẩm mới đặc trưng của cả hai thương hiệu.

Bộ sưu tập bao gồm một chiếc áo khoác half-zip được cung cấp hai sắc màu khác nhau, áo khoác dài tay, áo polo, quần short và quần woven. Bản cập nhập về thiên hướng thời trang này đã đem lại cho bảng màu của FILA một sự đa dạng không chỉ về màu sắc mà còn về thiên hướng đổi mới của thiết kế như các yếu tố chặn màu, phối tương phản và kẻ sọc nhỏ. Các phong cách gợi nhớ đến những hình ảnh được yêu thích của FILA khi mang trên mình những dấu ấn thiết kế từ di sản cổ điển của thương hiệu, bao gồm cả truyền thuyết quần vợt năm 1970. Giá dao động từ $ 95 cho một chiếc áo polo đến $ 165 cho một chiếc áo khoác theo dõi.

The Original Tennis XO Barneys New York được tạo ra với hai sắc màu mới bổ sung sự đa dạng cho bộ sưu tập trang phục, các yếu tố tạo nên sự biểu tượng của mô hình này được giữ nguyên nhưng với bộ dáng mỏng và hiện đại hơn phù hợp với cái nhìn hiện đại và nổi bật. Những cặp đôi này được thiết kế trong bộ da lộn mịn cao cấp cùng nội thất phủ da toàn bộ giúp cho sự sang trọng được thể hiện vô cùng rõ nét trên từng chi tiết vật liệu của đôi giày.

Phiên bản da màu đen của Original Tennis XO Barneys New York có đế ngoài màu trắng và được trang trí bằng bảng biểu tượng của FILA với tông màu đỏ và trắng. Phiên bản da trắng với đế ngoài màu đen cùng biểu tượng xám đen hai màu cũng có cái nhìn rất bắt mắt, cả hai phong cách đều được trưng bày logo FILA ở mặt sau và midsole cùng logo của Barneys New York trên lưỡi. Và tất cả đều được bán lẻ với giá 130 đô la.

 

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: