FILA Bắc Mỹ Cùng Lần Hợp Tác Phát Hành Giới Hạn Với  Barneys New York

FILA Bắc Mỹ Cùng Lần Hợp Tác Phát Hành Giới Hạn Với  Barneys New York.

Vào ngày 15 tháng 8 năm 2017, FILA đã liên kết với Barneys New York nhằm ra mắt một phiên bản phát hành giới hạn độc quyền dành cho nữ, đại diện cho sự pha trộn hoàn hảo giữa hai phong cách thời trang và thể thao. Các thiết kế giày dép nổi bật mang tính biểu tượng của FILA xuất hiện song song với các yếu tố họa tiết được khắc họa theo tông màu luxe đã cung cấp một bản cập nhập nhấn mạnh về thời trang trong lần hợp tác này.

Sự hợp tác của FILA XO Barneys New York bao gồm FILA’s Disruptor II LuxDrifter slides, nâng cao sự hiện diện của phong cách đường phố này cùng những đường nét tinh tế trong thiết kế cổ điển. Mỗi hình bóng có cho mình hai sắc màu mới, Disruptor II Lux được thiết kế với màu đỏ hồng đào và trắng cổ điển, cặp đôi cổ thấp này còn có lớp da mịn ở upper, đế giữa giảm trọng EVA độc quyền và đế cao su chunky, biểu tượng thương hiệu trong mô hình này xuất hiện trên lưỡi, midsole và mặt sau của giày, trong khi với FILA XO Barneys New York thì được trang trí ở lòng bàn chân. Để làm nổi bật thêm phong cách độc quyền này, một thẻ kéo thêu “X” màu bạc được sắp đặt phía bên trái của bộ đôi, với thẻ kéo thêu “O” ở bên phải.

Các slide của FILA Drifter được in đậm với logo tuyến tính FILA trên dây đeo terry với thiết kế đặc biệt và logo Barneys New York nổi bật ở mặt bên của dây đeo. Các Drifter được làm bằng da mềm cao cấp với các cạnh lăn ở nắp ngón chân. Mô hình cũng có một đế EVA ưu ái khả năng làm tăng cảm giác thoải mái đến người tiêu dùng và có cho mình nền màu trắng sạch cùng sự độc đáo của dây giày màu xanh hải quân.

  

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: