FILA Bắc Mỹ Cùng OG 96

FILA Bắc Mỹ Cùng OG 96

 

Trở lại vào năm 2013, đó là năm mà FILA đã ra mắt mô hình 96 với sắc trắng nguyên bản, cặp đôi này kể từ khi phát hành đã mở ra một kỉ nguyên của sự phổ biến không chỉ trong văn hóa thể thao mà còn là một trong những phong cách đặc sắc nhất của nền văn hóa hip-hop, khi mà nó xuất hiện trong Album "All Eyez On Me" của Tupac Shakur. Và vào ngày 28 tháng 5 năm 2016, FILA đã hợp tác với nhà bán lẻ có trụ sở tại Atlanta, Walter, để phát hành phiên bản mới OG 96 này. 

 

Từ những năm 1990, Walter đã cung cấp cho khách hàng những bộ sưu tập giày dép và trang phục may mặc của FILA, và cơ sở bán lẻ này cũng là hân tố chính trong việc phát triển mở rộng thương hiệu song song với nền văn hóa thành phố. 

 

Cặp đôi OG 96 mới có chi tiết phản chiếu bản phát hành gốc của giày từ năm 1996. Da lộn cao cấp phủ kín phần upper của giày cùng điểm nhấn thiết kế đến từ miêng da bọc ngoài kết nối từ phần thân cho đến đế giữa. Một yếu tố quan trọng đặc trưng là hệ thống đệm giày, với khả năng hỗ trợ tối đa thông qua đế ngoài cao su dày, cùng với đó là  đường cong uốn lượn và mô hình kéo theo xương cá giúp cho cặp đôi này có ngoại hình vô cùng ấn tượng.

 

FILA Bắc Mỹ Cùng OG 96

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: