FILA Bắc Mỹ Và Lần Phát Hành Sắc Màu Cuối Cùng Của FILA Bubbles

FILA Bắc Mỹ Và Lần Phát Hành Sắc Màu Cuối Cùng Của FILA Bubbles

Mô hình thiết kế của FILA Bubbles luôn là điểm nóng săn đón của người hâm mộ trong bất kì phiên bản phát hành nào. Lấy cảm hứng từ những yếu tố thời trang và thiết kế giày dép của thập niên 90, đặc biệt là trong tính thẩm mỹ cùng cấu trúc xây dựng của nó. Ban đầu, FILA Bubbles được thiết kế với ba màu, hai trong số đó đã được tái phát hành vào năm 2015 và 2016, lần tiếp đó là vào năm 2017, thương hiệu đã phát hành màu Bubbles cuối cùng, 20 năm sau khi biểu tượng tối cao của giày bóng rổ này được ra mắt.

Màu cuối cùng này là kết quả của tổ hợp ba màu White/FILAnavy/Bluebellhues. Đặc điểm của mô hình này nổi tiếng với hai tính năng về thiết kế ngoại hình cùng thiết kế nền vật liệu, trong đó những chi tiết phụ của mô hình (như phụ kiện dạng bong bóng) là tính năng dễ nhận biết nhất, còn lại sự quan trọng trong hệ thống bên trong vì mô hình Bubbles được tạo thành từ một bộ ba chất liệu, bao gồm lưới, FILA buck và da lộn.

Hiện tại FILA Bubbles Last Colorway đã được bày bán tại hệ thống cửa hàng bán lẻ được chọn lọc của FILA với mức giá $100 dành cho kích cỡ người lớn và $75 dành cho kích cỡ trẻ em.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: