FILA Bắc Mỹ và SoulCycle ra mắt bộ sưu tập đồng thương hiệu thứ hai

Nói về Soulcycle thì đây là một công ty có nền tảng fitness tại New York với nhiều studio phân bố tại 15 bang ở Mỹ và 2 khu vực tại Canada. Được thành lập năm 2006, công ty này cung cấp các lớp học “indoor cycling” hay còn gọi là spinning – một môn tập luyện xe đạp trong nhà.

Còn vời FILA, thương hiệu có chặng đường phát triển thăng trằm hơn 100 năm và đã quá quen thuộc với giới thời trang gần đây. Mặc dù được thành lập và phát triển lần đầu tại Coggiola nước Ý vào năm 1911 bởi anh em nhà FILA, tuy nhiên năm 2007, FILA Hàn Quốc đã mua lại thương hiệu FILA toàn cầu bao gồm rất nhiều công ty con, trở thành một trong những thương hiệu đồ thể thao lớn nhất xứ Kim Chi. Công ty hiện cung cấp các sản phẩm thời trang như quần áo may mặc, giày thể thao dành chon nam, nữ , trẻ em và cả vận động viên với sản phẩm tiên phong hiện nay chính là giày FILA chính hãng Disruptor 2.

Mới đây, FILASoulCycle đã có một sự hợp tác thú vị trong một bộ sưu tập mới về trang phục, phụ kiện và giày dép dành cho cả nam và nữ. Điều này đánh dấu gói đồng thương hiệu thứ hai từ thương hiệu indoor cycling và công ty thời trang biểu tượng style thể thao. Dòng sản phẩm giới hạn này thật sự đặc biệt với sự pha trộn của màu sắc DNA từ cả hai thương hiệu.bộ đôi Logo cổ điển của FILA và  hình bóng cổ điển với chứ kí SoulCycle cho một sự kết hợp rất Fresh.

Đối với phái nữ, cập nhật lần này cho dòng FILA x SoulCycle bao gồm nhiều sản phẩm thú vị như áo thun Crop, cũng như áo hoodie, áo thun không tay và quần short xe đạp. một phiên bản đặc biệt FILA Drifter x SoulCycle được sáng tạo trong màu xanh navy, với dây đeo màu trắng có logo đồng thương hiệu FILA x SoulCycle trên mặt của dây.

Đối với nam giới, sự lựa chọn cũng không kém phần đa dạng gồm áo hoodie lông cừu, áo thun dài tay và áo thung cơ bắp với màu xám, xanh và vàng. Các yếu tố thiết kế bao gồm các biến thể thú vị của logo FILA cũng như SoulCycle. Thêm vào đó là một chiếc fanny pack được trang trí với mà xanh và màu vàng để màng cũng với bộ trang phục rất tiện lợi.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: