FILA Brazil Cùng São Paulo Marathon 2016

FILA Brazil Cùng São Paulo Marathon 2016

 

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2016, FILA đã tự hào thông báo rằng cái tên của chính mình, sẽ trở thành cái tên đại diện cho thương hiệu tài trợ của những vận động viên ưu tú của Kenya tại Cuộc Thi Marathon São Paulo diễn ra vào chủ nhật ngày 22 tháng 4, Brazil.

 

Là một phần của sự kiện lớn bậc nhất quốc gia này, FILA Brazil đã tạo một cửa sổ pop-up tương tác, nơi những người hâm mộ và vận động viên có cơ hội kiểm tra và mua giày mới Kenya Racer 3 - giày thể thao mà đã được chính thức cung cấp cho toàn bộ cuộc thi marathon năm 2016.

 

"Marathon là một trong những loại hình thể thao đã định vị lên FILA Brazil, là một sợi dây liên kết lớn đối với truyền thống của đất nước cũng như là một công cụ chiến lược được dành cho việc mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu", Theo Eduardo Dal Pogetto, Giám đốc Tiếp thị Thể thao tại Grupo DASS.

 

Năm 2016 tiếp tục đánh dấu một năm nữa FILA được đại diện cho đội ngũ vận động viên ưu tú của Kenya, bao gồm Carolyne Chemutai Komen, Jane Jelagat Seurey, Dickson Kimeli Cheruiyot và Robert Kipkorir Kipchumba.

 

Trong những ngày diễn ra sự kiện, FILA đã tổ chức một cửa hàng pop-up tại Nhà thi đấu Mauro Pinheiro. Ngoài việc bán các sản phẩm đang phổ biến cùng các phụ kiện, gian hàng cũng đã cung cấp một loạt các bài kiểm tra về động lực học, diễn ra dưới sự kiểm tra của Força Dinâmica - một nhóm các chuyên gia tư vấn. Mục tiêu của các bài kiểm tra này là đánh giá tư thế của vận động viên và đưa ra các mẹo cá nhân về cách cải thiện hiệu suất chạy, cũng như những định kiến đã ăn sâu vào họ về tư thế.

 

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: