FILA CLASSIC KICKS B BLACK

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIA1030X
1.890.000₫
FILA CLASSIC KICKS B BLACK chính hãng authentic - một trong những phiên bản fila classic kicks b được ưa chuộng nhất của giới trẻ trên toàn thế giới của thương hiệu đang nổi đình nổi đám FILA . Không to con, cục mịch như đôi giày...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA CLASSIC KICKS B BLACK chính hãng authentic - một trong những phiên bản fila classic kicks b được ưa chuộng nhất của giới trẻ trên toàn thế giới của thương hiệu đang nổi đình nổi đám FILA.

Không to con, cục mịch như đôi giày FILA disruptor 2, lần này FILA cho thấy một sản phẩm theo xu hướng gọn gàng và năng động. Ta có thể thấy cách phối màu tương phản trắng đen quen thuộc nhưng không kém phần hiệu quả. Gần như toàn bộ phần upper của đôi giày được phủ bởi màu đen. Trong khi đó dây buộc giày, phần đế cao su và cả miếng vải có logo FILA được đính ở gót giày đều có màu trắng. Điều đó mang lại sự năng động trẻ trung và đặc biệt nó rất tốt để mix đồ.

Bạn có thể tạo được rất nhiều set phù hợp cho những buổi đi chơi của giới trẻ như kết hợp áo thun xám trơn với jeans và đôi giày FILA chính hãng classic kicks b black đơn giản. Với tầm giá tốt, trẻ trung năng động bạn còn chờ gì nữa mà không bổ sung ẻm ngay vào tủ giày nhà mình. Đừng quên cho filavietnam.vn biết những cách mix đồ phong phú của các bạn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: