FILA CLASSIC KICKS B OFF WHITE

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIA1035X
1.890.000₫
FILA CLASSIC KICKS B OFF WHITE chính hãng authentic - là một sản phẩm tối giản nhưng vô cùng thanh lịch trong suốt quá trình phát triển hơn 100 năm đầy thăng trầm của thương hiệu FILA. Như các bạn có thể thấy cận cảnh dưới đây, đôi ...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA CLASSIC KICKS B OFF WHITE chính hãng authentic - là một sản phẩm tối giản nhưng vô cùng thanh lịch trong suốt quá trình phát triển hơn 100 năm đầy thăng trầm của thương hiệu FILA.

Như các bạn có thể thấy cận cảnh dưới đây, đôi giày được thiết kế theo xu hướng cổ điển, nhỏ gọn với màu trắng gần như bao phủ toàn bộ đôi giày. Logo FILA tạo thêm điểm nhấn cho đôi giày với hai màu đỏ và navy. Phần đế màu trắng được làm bằng synthetic rubber rất bền và chắc. Một điểm khá đặc biệt đó là miếng cao su được thêm vào ở nắp ngón chân, điều này sẽ khiến đôi chân bạn trông nhỏ gọn hơn.

Với tầm giá hơn một triệu đồng thì đây là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn có phong cách thời trang gọn gàng, tối giản đặc biệt là với những bạn có đam mê mới giày FILA chính hãng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: