Fila Classic Kicks G Beige

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIA3023X
0
FILA CLASSIC KICKS G BEIGE chính hãng authentic - phiên bản classic rất độc đáo trong cách phối màu và bạn sẽ thật sự bất ngờ khi lên đồ với nó đấy. Vẫn sử dụng thiết kế đơn giản của vật liệu canvas hay có thể gọi là vải bố, loại vải ...
Size (mm)
Số lượng:

FILA CLASSIC KICKS G BEIGE chính hãng authentic - phiên bản classic rất độc đáo trong cách phối màu và bạn sẽ thật sự bất ngờ khi lên đồ với nó đấy.

Vẫn sử dụng thiết kế đơn giản của vật liệu canvas hay có thể gọi là vải bố, loại vải này có cấu trúc sợi dệt ngang làm bằng cotton rất bền, chắc và an toàn thoải mái cho người sử dụng. Đế ngoài làm từ cao su tổng hợp được áp dụng thiết kế Bulkers nigging tạo ra một phong cách thời trang với những nét hoa văn vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó ta có thể thấy phần gót của đế được in logo giày FILA cùng với những thông tin về hãng rất thú vị, Biella Italia chính là nơi hai anh em nhà FILA sáng lập nên thương hiệu nổi tiếng này từ những năm 1911.

Ban có thể mua sản phẩm cũng như xem thêm thông tin chi tiết tại filavietnam.vn - trang web cung cấp giày FILA chính hãng chính thức tại Việt Nam được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc!

Cùng xem cận cảnh đôi FILA classic kicks G beige qua những hình ảnh sau đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: