FILA COMO GREEN FS1SIB1270X_BLK

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIB1270X_BLK-1
0
FILA COMO GREEN FS1SIB1270X_BLK là phối màu xanh giày FILA chính hãng của dòng giày FILA COMO - dòng giày mới ra mắt trong thời gian khoảng tháng 10/2018 với thiết kế Ad phải nói là hao hao giống giày converse và dòng Classic đình đám c...
Size Việt Nam
Túi Giấy Store Hàn Và Full box Full Phụ Kiện
Số lượng:

FILA COMO GREEN FS1SIB1270X_BLK là phối màu xanh giày FILA chính hãng của dòng giày FILA COMO - dòng giày mới ra mắt trong thời gian khoảng tháng 10/2018 với thiết kế Ad phải nói là hao hao giống giày converse và dòng Classic đình đám của FILA.

Theo đó, phần đế được làm bằng cao su tổng hợp giúp mang đến sự bền bỉ và chắc chắn khi on feet qua mọi miền phù hợp với việc đi du lịch cả bụi và cũng không kém phần Style. Dòng sọc xanh và Logo FILA ở phần Sole ( đế giày ) cũng được tạo tạo điểm nhấn ton - sur- ton với khả năng phối đồ cực tốt với phiên bản đế trắng. 


Phần Midsole lại phá cách bằng chất liệu khi Ad nghĩ đây là bước đột phá của hãng FILA khi không còn là chất liệu da tổng hợp quen thuộc trên những dòng giày quá đỗi thành công của hãng giày FILA như giày FILA Disruptor 2 chính hãng thường thấy trước đây. Những đường chỉ uốn lượn xung quang phần Midsole nền xanh tạo sự nổi bậc.

Và đây chính là phiên bản Ad phải dành 1 câu là càng mang càng sang, phối màu xanh với những bạn thích sự phá cách và cá tính. 


Link order giày:
Fanpage:  https://www.facebook.com/FILAVietNamCompany/
Hotline: 0898516156
Websile: https://filavietnam.vn/fila-como-green-fs1sib1270x-blk

popup

Số lượng:

Tổng tiền: