Fila cùng Astrid Andersen ra mắt thiết kế cao cấp mới

Thời gian gần đây, chúng ta gần như có thể bắt gặp logo FILA ở mọi nơi, giống như điều chính thương hiệu này đã làm được những năm 90s, nhờ có sự góp công của tay vợt nổi tiếng Bjorn Borg. Sau sự trở lại mạnh mẽ tại Milan Fashion Week vào tháng 9, khi nó khiến mọi người ngạc nhiên với sự kết hợp độc đáo giữa trang phục thể thao, với những bộ đồ sexy như váy xếp li, một lần nữa thương hiệu trăm năm này lại gây bất ngờ với sự ra mắt dòng thiết kế cao cấp mới nhất.

Với tiêu đề FILA Fjord, bộ sưu tập được nhào nặn bởi nhà thiết kế người Đan Mạch Astrid Andersen, và sắp được ra mắt tại hội chợ thương mại thời trang Pitti Uomo sẽ được tổ chức tại Milan vào cuối tháng này.với quần áo may sẵn, áo khoác ngoài, giày, phụ kiện và túi xách, dòng sản phẩm đặc biệt này lấy cảm hứng từ di sản người Scandinavi, mang âm hưởng giữa kiến trúc Bắc Âu và môi trường xung quanh.

Nhà thiết kế cho biết: “FILA là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất thế giới, và lịch sử phát triển đồ sộ của họ là thật sự thú vị” cũng theo Astrid Andersen, “tôi biết rằng mình muốn những di sản của mình đến với DNA của FILA. Khi tối nhìn thấy slogan mới của thương hiệu, the Measure of Perfection, tôi nghĩ rằng nó rất phù hợp để lấy cảm hứng từ Scandinavia. Ý thưc thẫm mỹ của tôi đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi văn hóa thể thao”

Nhà thiết kế đã lớn lên ở Veije Fjord tại Đan Mạch, do đó “Fjord” mang rất nhiều ý nghĩa với cô. Cô muốn bộ sưu tập này sẽ đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của mình với tư cách là giám đốc sáng tạo, không chỉ bằng cách đề cập đến lối sống Scandinavia, mà còn là sản phẩm vượt lên trên thời gian, không phụ thuộc vào xu hướng.

Chúng ta sẽ cùng chờ xem những sản phẩm đặc biệt của Andersen tại Pitti Uomo, một điều chắc chắn là đôi giày FILA Fjord sẽ có giá bán từ 250-300 euro.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: