FILA Cùng Bộ Sưu Tập Mùa Xuân 2017 Độc Quyền Dành Cho Phụ Nữ

FILA Cùng Bộ Sưu Tập Mùa Xuân 2017 Độc Quyền Dành Cho Phụ Nữ

Vào ngày 28 tháng 4 năm 2017, FILA ra mắt bộ sưu tập giày dép, quần áo và phụ kiện may mặc từ những phong cách cổ điển đến thiết kế giản dị và sạch sẽ mang tính biểu tượng nhất của FILA, nhưng lần này đội ngũ phát triển thiết kế sẽ retro lại những sản phẩm này với sự tiêu chí ưu ái nhiều hơn cho người tiêu dùng nữ.

Bộ sưu tập muộn vào mùa xuân này sẽ bao gồm những mô hình:

FILA Original Fitness (60 USD): Một trong những phong cách yêu thích nhất trong lịch sử của FILA, Original Fitness Woman Only được làm bằng da mềm và mũ da cao cấp để đảm bảo cho cặp đôi này đủ nữ tính cũng như tạo sự thoải mái và tinh tế cho người dùng.

FILA Original Fitness Premium (70 USD): Có thiết kế da lộn và chi tiết trang trí nhấn mạnh đến các pastel nóng nhất cho mùa xuân, bao gồm Blushing Bride Pink, Skyway Blue và Silver Birch Grey.

FILA F-13 (65 USD): Thiết kế dành cho cổ thấp của của F-13 đã tạo ra một sức hút quyến rũ hơn, với đường viền mắt cá chân, chi tiết logo và cờ hiệu biểu tượng nổi tiếng của FILA trong màu đỏ, trắng cùng xanh Navy.

FILA Drifter Slides (30USD): Các Drifter Slides tổng hợp được cung cấp trong năm màu, bao gồm màu trắng, đen, kem, xanh hải quân và màu đỏ hồng rực rỡ, mỗi chiếc được trang trí với biểu tượng tuyến tính FILA trên dây đeo.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: