FILA Cùng Bộ Sưu Tập “Tradition” 2017

FILA Cùng Bộ Sưu Tập “Tradition” 2017

Để khai trương một mùa phát hành mới vào tháng năm, cũng như kết thúc chuỗi dự án dành cho bô sưu tập Xuân 2017, FILA đã ra mắt bộ sưu tập “Tradition”. Mỗi năm, gói truyền thống của FILA cung cấp những phong cách cùng hình ảnh mới cho các mô hình thiết kế chủ lực của họ, đại diện cho sự phổ biến cùng khả năng bạo tăng số liệu doanh thu, và cũng là để những yếu tố cập nhập tiếp tục nâng cao các tính năng sẵn có cho các mô hình này.

Hầu hết các cặp đôi trong gói truyền thống này như Original Tennis, Original Fitness F-13 đều được khoác cho mình nền màu trắng sạch cùng da lộn cao cấp, qua đó thể hiện sự nhấn mạnh về màu sắc trên biểu tượng thương hiệu với đỏ, trắng và xanh navy. Sự khác biệt duy nhất nằm ở Drifter với tông nền xanh đậm cho đế lót cũng như điểm nhấn thương hiệu tương tự ở quai giày, dù chỉ mới xuất bản trong năm 2017 nhưng phong cách thông thoáng và thoải mái cũng như những vật liệu cấu thành không hề kém những mô hình đình đám khác đã giúp cặp đôi này đạt được sự thu hút rất lớn.

Ngoài ra trong bộ sưu tập truyên thống này thì chỉ có hai mô hình là Original Fitness cùng F-13 là có sự hỗ trợ về kích cỡ dành cho trẻ em.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: