FILA Cùng Gói Phát Hành “Spoiler” Và “Elements”

FILA Cùng Gói Phát Hành “Spoiler” Và “Elements

Vào ngày 29 tháng 8 năm 2017, FILA đã ra mắt hai gói phát hành mang tên “Spoiler” và “Elements” nhằm cung cấp cho thương hiệu nhiều sự chú ý hơn khi các mô hình trong hai phiên bản này xuất hiện trên sàn gỗ cứng, nâng cao sự hiện diện của thương hiệu trong nền văn hóa bóng rổ.

Gói Spoiler:

Spoiler là phiên bản tiên phong vì nó liên quan đến sự tham gia của FILA tại NBA. Trước khi ra mắt FILA 95 trên sân, Spoiler là động lực đã thúc đẩy thương hiệu nổi bật dưới mọi cái nhìn không chỉ với người hâm mộ mà còn đến những vận động viên đỉnh cao nhất.

Bộ sưu tập trang bị cho mô hình một tông nền màu đen và FILA Buck, cùng một phiên bản thứ hai được thiết kế với da lộn trắng sạch ở phần upper, đế ngoài xanh hải quân và chi tiết biểu tượng mới. Ngoài ra cặp đôi này còn có trang bị mới trong thiết kế như dây đai bên, nhằm thể hiện những tính năng nổi bật của giày cùng sự linh hoạt đa năng luôn sẵn sàng phục vụ cho người tiêu dùng.

Cả hai đường màu trong gói Spoiler đều đã được bán lẻ với mức giá 90 đô la.

Gói Elements:

Được bao gồm ba phiên bản của Spaghetti Deluxe, lấy cảm hứng từ Trái Đất, Không Khí và Nước. Các Spaghetti Deluxe được cung cấp hai tông thiết kế với da sạm, da lộn tông màu xanh cùng da lộn nền đen với dây đai da sạm, và mỗi cặp đôi đều có những bước tiến mới trong nền nâng cấp vật liệu của FILA.

Ba mô hình trong Elements đã được bán lẻ với mức giá 100 đô la.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: