FILA Cùng Lần Hợp Tác Với Sony Pictures Cho Bộ Sưu Tập Ghostbusters

FILA Cùng Lần Hợp Tác Với Sony Pictures Cho Bộ Sưu Tập Ghostbusters

 

Với mong muốn phổ biến cùng quảng bá cái tên  Ghostbusters trên toàn quốc, một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong mùa hè, Sony Pictures Consumer Marketing đã hợp tác với Nas, biểu tượng Hip-Hop và là một trong những doanh nhân thành đạt nhất, tất nhiên là với cả FILA, cùng các thương hiệu giàu kinh nghiệm trong việc làm giày nhất như Hrasty, New Era, Monster, Italia Independent Eyewear, Tokyobike.

 

"Không có fan hâm mộ Ghostbusters vĩ đại nào hơn Nas - anh ấy đã dành cả tuổi thơ với tên tuổi cổ điển này, và cùng với các đối tác đồng sản xuất thương hiệu này, họ đã làm tốt công việc chuyển thể nhân vật và phim ảnh thành những sản phẩm thời trang tuyệt vời. Mark Caplan, Phó Chủ tịch Cấp cao, Các sản phẩm tiêu dùng toàn cầu của Sony Pictures Entertainment, cho biết sự hợp tác này không chỉ là sự kết hợp giữa các thương hiệu mà còn là cơ hội để tối ưu hóa lợi ích cho những bộ phim kinh điển sau này, Nas nói thêm, "Ghostbusters là một bộ phim thời thơ ấu mà mẹ đã dắt tôi đi xem, và cho đến hôm nay, tôi vẫn thường coi lại cùng con trai của mình."

 

FILA Cùng Lần Hợp Tác Với Sony Pictures Cho Bộ Sưu Tập Ghostbusters

 

Nas, một fan hâm mộ thời gian dài của thương hiệu, đã chọn FILA là một phần tạo nên bộ sưu tập này. Thiết kế đa dạng trong nền mô hình phong cách cổ điển của Heritage đã tạo nên rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho người hâm mộ, nhưng phần lớn là do có sự góp mặt của những mô hình như FX-100, T-1 Mid và Original Fitness.

 

Người tiêu dùng và người hâm mộ có thể tìm thấy bộ sưu tập giới hạn này ở những cửa hàng cụ thể như Ron Herman (Los Angeles), Foot Locker (New York - 11 W. 34th Street), Colette Boutique (Paris), www.colette.fr., Hypebeast.com và FILA.com​​ với các mức giá của từng đôi là FX-100 $100, T-1 Mid $90 cùng Original Fitness $85.00. 

 

FILA Cùng Lần Hợp Tác Với Sony Pictures Cho Bộ Sưu Tập Ghostbusters

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: