FILA Cùng Lần Thiết Kế Đồng Phục Cho Rogers Cup 2017

FILA Cùng Lần Thiết Kế Đồng Phục Cho Rogers Cup 2017

FILA hiện đang là nhà cung cấp trang phục và giày dép chính thức cho quần vợt Canada. Đối với Rogers Cup năm 2017 được tổ chức bởi bởi Ngân hàng Quốc gia ở TorontoMontreal vào ngày 5 tháng 8, FILA đã trang bị cho những người chơi bóng, công nhân viên cũng như những tình nguyện viên một phiên bản mới với phong cách thu hút trên sân cỏ.

Trang phục được thiết kế đặc biệt này đã tận dụng triệt để khả năng khai thác kho tàng của FILA nhằm lấy cho mình những cảm hứng tốt nhất. Với tính thẩm mỹ trong những đường nét cắt đơn giản, ý tưởng đồng phục kết hợp với các mô hình biểu tượng của FILA sẽ đem đến nhiều hơn những bản cập nhập hiện đại cho những lần phát hành tiếp đến.

Trang phục trên sân cho những người chơi bóng được thiết kế trong một bảng màu đỏ, đen và trắng đại diện cho quốc kỳ của Canada. Các chàng trai sẽ được mặc một chiếc áo khoác màu đỏ ở ngoài cùng chiếc ảo nỉ đen ở trong, còn các cô gái sẽ mặc một chiếc váy polo màu đỏ, quần short đỏ phù hợp được trang trí với logo Canada Maple Leaflogo FILA F-Box.

Đối với các nhân viên và đồng phục tình nguyện viên, FILA Tennis Canada tập trung vào màu xanh biển, một màu sắc đặc trưng của nhà tài trợ danh hiệu của Rogers. Bộ sưu tập bao gồm bốn sản phẩm may mặc là một chiếc áo cổ xẻ chữ V, một chiếc áo polo, một chiếc T-Shirt và một full-zip hoody. Tất cả các vật dụng đều được trang trí với tông màu cam jaffa hiện đại, trong đó áo cổ V và áo polo đều được trang trí bằng sọc ngực màu cam jaffa, trong khi áo sơ mi được thiết kế với màu cam jaffa may dưới các tấm cánh tay, ngoài ra bộ sưu tập còn có các phụ kiện may mặc như một chiếc mũ và một tấm che nắng màu xanh scuba.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: