FILA Cùng Phiên Bản Hợp Tác Phát Hành FILA X CLCS 2016

FILA Cùng Phiên Bản Hợp Tác Phát Hành FILA X CLCS 2016

Khi "CLASSIC" CLSC LA mở cửa trở lại vào mùa hè năm 2015, nó đã trở thành một điểm sáng đường phố chỉ trong hơn một năm với hơn 300 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới, được xây dựng trên nền văn hóa đang phát triển của Fairfax Avenue, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm đa dạng của các thương hiệu khác nhau bao gồm cả thương hiệu của họ. Trong đà tiến triển đó, vào ngày 19 tháng 8 năm 2016, một mối liên kết giữa CLSC và FILA đã hình thành khi ra mắt hai mô hình thiết kế mới của Original Tennis.

Giải thích cho lần hợp tác này, Joshua Vides đã nói :"FILA là thương hiệu đầu tiên biến tôi trở thành người hâm mộ. Ở nơi tôi sống, khi bạn mang trên đôi chân của mình một đôi FILA, bạn trở thành một phần của cộng đồng."

Hai cặp đôi phiên bản giới hạn này được trang trí bằng đế giữa trắng sạch cùng đế ngoài mờ xanh da trời và cam nhạt, trong đó một đôi được xây dựng trong tông nền sắc đỏ rực rỡ, còn đôi còn lại thì có sắc đậm của màu tối xanh đại dương, cùng vành cao su trắng ở mũi giày để điểm xuyết thêm sắc sáng cho cặp đôi này.

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: