FILA Cùng Phiên Bản Thiết Kế Riêng Cho Stan Lee

FILA Cùng Phiên Bản Thiết Kế Riêng Cho Stan Lee

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2017, bộ phim “Tuyệt vời: Stan Lee” đã vinh danh một người có tầm nhìn xa trông rộng: Huyền thoại Marvel và biểu tượng văn hóa nhạc pop, Stan Lee. Được tổ chức bởi Chris Hardwick, sự kiện In Theatre Live Event được sản xuất bởi Mission Control Group, Agents of Mayhem cùng “Powered by FILA” đã diễn ra tại Nhà hát SabanBeverly Hills, và được phát trực tiếp tại hơn 200 rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Ngoài việc tài trợ cho buổi tối, FILA đã giới thiệu ông Lee với phong cách giày dép đặc biệt, FILA Original Fitness x Stan Lee, với lối thiết kế nhằm tỏ lòng tôn kính các yếu tố phong cách cá nhân và nhân vật của Mr. Lee từ vũ trụ Marvel. Chỉ có hai cặp FILA Original Fitness x Stan Lee được làm ra, bao gồm một đôi được dành riêng cho Lee và một cho người chiến thắng Omaze của sự kiện hỗ trợ Make-A-Wish®.

Mô hình được xây dựng bằng da và có một sự phối màu giữa hai sắc thái biểu tượng của FILA là màu kem cùng xanh hải quân. Mười sắc màu đậm được thêu thủ công trên cổ áo sau của các cặp đôi đại diện cho các nhân vật Marvel mang tính biểu tượng nhất của Lee như Spider-Man, Incredible HulkIron Man cùng dòng chữ "Extraordinary: Stan Lee" được thiết kế đặc biệt đã cho thấy rằng FILA tôn trọng và hâm mộ nhân vật này như thế nào.

Để hỗ trợ các đối tác sự kiện bổ sung OmazeMake-A-Wish, cặp đôi thứ hai đã được ông Lee ký và trao cho người chiến thắng trong cuộc đấu giá, người đã có cơ hội tham dự buổi tối và đi cùng FILA Influencer và Người quản lý vận động viên Sean Lynch trên sân khấu để giới thiệu đôi giày.

Hiện hai cặp đôi này trở thành một trong những di sản đánh dấu mốc trong lịch sử của thương hiệu FILA, nên không có nhiều khả năng thương hiệu sẽ phát hành bán lẻ hai mô hình này dù có là phiên bản phát hành giới hạn đi chăng nữa.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: