FILA Disrupter 2 Sandal White/Navy/Red FS1SPB2012X_WNR

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SPB2012X_WNR-1
0
FILA Disrupter 2 Sandal White/Navy/Red chính là đôi FILA Sandal đã được ông trùm FIL A ưu ái trang bị đế cao su thừa hưởng từ thiết kế của những đàn anh đã vô cùng thành công và nổi tiếng cũng chính nhờ đặc điểm này Sneaker cổ ...
Size
Số lượng:

FILA Disrupter 2 Sandal White/Navy/Red chính là đôi FILA Sandal đã được ông trùm FILA ưu ái trang bị đế cao su thừa hưởng từ thiết kế của những đàn anh đã vô cùng thành công và nổi tiếng cũng chính nhờ đặc điểm này Sneaker cổ điển Disruptor, chỉ với một số thay đổi nhỏ để mọi thứ phù hợp hơn với một đôi Sandal. Phần upper đa số được phủ tone màu chủ đạo trắng tinh, kèm theo đó là những vòng đai màu đỏ và màu xanh trên bàn chân trước, chúng cùng nhau tạo nên một colorway đậm chất FILA cho đôi Sandal. Ngoài ra, logo FILA cũng được trang bị với màu đỏ và xanh trên dây đeo gót.

Phần upper-chunky rất phổ biến và không lẫn vào đâu được của  FILA’s Disruptor được chuyển đổi thành một đôi Sandal và vẫn mang dấp dáng của đôi Sneaker ban đầu – quả là một bước đột phá thú vị của FILA. Đôi Sandal giúp cho một bước đi khá nặng nề trên sneaker thành bình thường cho gót chân. Mặc cho thiết kế có phần khá ưu ái cho nữ giới, nhưng đôi sandal vẫn được phái mạnh đón nhận rất nồng nhiệt. chúng.

Là một đôi FILA Disrupter 2 Sandal, nó mang lại sự convenience cho người mang. Đồng thời, đôi FILA sandal này cũng rất nổi bật và trẻ trung với phong cách cồng kềnh độc đáo - Chunky Sneaker, đặc biệt là khi kết hợp với quần Skinny.
Cuối cùng, đôi FILA Sandal này hiện đang là một trong những đôi FILA Sandal có mức giá tốt nhất,  tuy nhiên lại Hot nhất tại Website của FILA Việt Nam. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh và sinh viên, cũng như các bạn mang theo phong cách Style và chú trọng đến sự tiện lợi và thoải mái khi On feet mà nó mang lại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: