FILA Disruptor 2 Color Accent Purple

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTB3475F_PPL-1
0
FILA Disruptor 2 - Một dòng giày FILA chính hãng hot nhất của hãng FILA , có lẽ vì lý do đó nên nó đã được người dùng đón nhận cực kì nhiệt tình trên toàn thế giới khi chính thức lọt Top 1 đôi giày được bình chọn và tìm kiếm nhiề...
Size
Túi Giấy Store FILA
Số lượng:

FILA Disruptor 2 - Một dòng giày FILA chính hãng hot nhất của hãng FILA, có lẽ vì lý do đó nên nó đã được người dùng đón nhận cực kì nhiệt tình trên toàn thế giới khi chính thức lọt Top 1 đôi giày được bình chọn và tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 - 2019 tại một trong những thị trường Fashion khó tính nhất thế giới. Vậy nên hãng đã rất chăm chút cho dòng giày FILA này khi mà liên tục cho ra mắt những phối màu mới trong đầu năm 2019 đến nay, và mới đây thôi tháng 8/2019 là sự ra đời của phối màu mới của dòng FILA Disruptor 2 Color Accent với phôí màu FILA tím cực nữ tính và là điểm nhấn trong cách phối màu của hãng.  

Vẫn giữ được các thiết kế quen thuộc cùng với chất liệu tuyệt vời của dòng FILA Disruptor 2, chắc hẳn đây sẽ là phối màu đáng mua dành cho các bạn nữ yêu FILA trắng mà không muốn đụng hàng quá nhiều với các mẫu FILA full trắng trước đó mà vẫn có tông màu trắng cực chủ đạo dễ phối đồ. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: