FILA Disruptor 2_đôi giày gây tranh cãi

Nếu có một hot trend đi đầu trong mùa hè qua, thì đó chính là Sneaker. Tuy nhiên, một cái tên Sneaker đã phải đối mặt với nhiều sự phản ứng dữ dội cho vẻ bề ngoài được gọi là Dad Shoe của nó. đó chính là FILA Disruptor 2_đôi giày gây tranh cãi

Đôi giày của năm “Shoe of the Year” 2018, FILA Disruptor 2 đã bị mỉa mai trên internet vài tuần bởi vì hình bóng quá khổ và chunky của nó.

Nhiều người đã phê bình đôi giày này, cho rằng nó quá lớn và trông cục mịch và muốn tay chay phong cách này. Tuy nhiên, đặc biệt trên những trang mạng xa hội, những phê bình này thường đi cùng với những bức ảnh minh họa một vài người đang mang FILA Disruptor 2 nhưng lại được photoshop làm đôi giày to lên gần như gấp đôi với size thực tế của nó. Dĩ nhiên những bài post lan tỏa này chủ yếu là những trò đùa.

Xu hướng thời trang vào mùa hè đó có lẽ là áo phông kết hợp với quần short biker, vì vậy rất nhiều người đã ghép đôi giày Sneaker của FILA với set đồ này của họ tạo một cái nhìn trẻ trung và năng động. nhưng có phải mọi người đều ghép đôi Sneaker với phong cách độc nhất và sáng tạo này?. Đôi Sneaker FILA Disruptor 2 khi đi cùng những chiếc váy hoa, hay quần short,.. sẽ là những cách khác nhau để làm nổi bật đôi sneaker. Và bản thân đôi giày cũng có sự nổi bật của riêng nó với những chi tiết đế cao chunky, màu trắng nổi bật. Vì vậy, với những cách ăn mặc phần dưới như thế, Sneaker của FILA này sẽ mang lại một cái nhìn sắc sảo đặc biệt là với mùa hè và mùa thu.

Với việc mang cho mình đôi Sneaker này, điều đó đủ làm cho bạn nổi bật giữa một đám đông. Bởi vì đôi giày thường xuất hiện trong phong cách full trắng nổi bật trong set đồ mát mẻ, và khiến bạn trông “ready for the New York City life”  đặc biệt là với mùa hạ và mùa thu. Những bộ đồ với những thiết kế màu nâu, vài chi tiết màu đỏ được thiết kế một cách tinh tế từ cảm hứng của những chiếc lá rơi mùa thu và sự thay đổi màu sắc của nó.Và những tone màu ấm như đỏ, vàng, hồng hay cam sẽ càng khiến cho đôi FILA Disruptor được nổi bật.

Có vẻ như nhiều người có xu hướng phê bình vẻ bề ngoài của FILA Disruptor 2, chứ không phải là một đôi chunky dad shoe khác như Balenciaga Triple S. Cả hai đôi giày đều mang trong mình những hình bóng thể thao khá giống nhau, vậy tại sao nhiều người lại mỉa mai đôi này mà không phải đôi kia?.

Lý do có thể là cái giá phải bỏ ra để có được chúng quá chênh lệch, khoảng 975 đô cho Balenciaga nhưng chỉ có 65 đô cho đôi FILA. Và thực tế cho thấy, Sneaker của FILA trở nên phổ biến và thịnh hành hơn nhiều Balenciaga bởi giá cả phải chăng của nó. Khi đôi giày phát triển nhiều hơn, ngày càng nhiều người mang nó hơn, thì những người phản đối cũng chế nhạo đôi giày này nhiều hơn.

Và không nhiều người nhạo báng đôi Balenciaga với giá trị gần nghìn đô này bởi vì không nhiều người thấy nó xuất hiện trên đường phố. Ngược lại, Balenciaga thường xuất hiện trên những tài khoản instagram và Twitter của những người nổi tiếng như Gagi Hadid, Kanye West và Kim Kardashian. Điều đó rõ ràng mang đến cho Triple S những suy nghĩ mặc định, hay những khía cạnh độc đáo tích cực về đôi giày trong tâm trí nhiều người.

Mặc dù FILA Disruptor 2 đã phải đối mặt với những ý kiến trái chiều, nhưng thực tế cho thấy rằng nó vẫn là một Sneaker đáng tự hào của thương hiệu. Và mặc cho những lời chỉ trích, đôi Sneaker vẫn bản lĩnh đứng vững và là một phần tuyệt vời trong bất kì tủ quần áo của ai thích nó. Những người chỉ trích nó, có thể không biết cách tạo kiểu cho mình nhưng với những người hội nhập sáng tạo bất cứ ai cũng có thể tạo cho mình vẻ ngoài đặc biết cuốn hút và thú vị với FILA Disruptor 2.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: