FILA Disruptor 2 Logo White/Navy/Red

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTB1191X_WNR -1
2.490.000₫
FILA Disruptor 2 Real có lẽ là dòng giày thành công nhất của hãng thời trang FILA tính đến năm 2019 khi mà phủ sóng hầu như trên toàn thế giới. Từ các em nhỏ cho đến những bạn học sinh và sinh viên, kể cả các bạn nhân viên văn phòng, th...
Size
Số lượng:

FILA Disruptor 2 Real có lẽ là dòng giày thành công nhất của hãng thời trang FILA tính đến năm 2019 khi mà phủ sóng hầu như trên toàn thế giới. Từ các em nhỏ cho đến những bạn học sinh và sinh viên, kể cả các bạn nhân viên văn phòng, thậm chí cả giới nghệ sĩ như Đức Phúc, Sơn Tùng MTP, Chi Phu, .... cũng phải thốt lên 1 điều rằng đôi giày quá Style, rất dễ phối đồ đã và đang yêu thích sự đổi mới trong phông cách Sneaker thời trang và phong cách đậm chất FILA Korea. Chính vì lẽ đó mà hãng FILA Korea luôn chăm chút để chiều Fans và liên tục ra mắt các phối màu cực kì mới cuả dòng FILA Disruptor 2. Khoảng cuối năm 2018, đầu năm 2019 thì mẫu giày FILA Disruptor 2 Logo bắt đầu ra đời và bao gồm 3 phối màu chính là: Trắng/Navy, Trắng/Hồng và cuối cùng là Đen/Hồng. Dưới đây là các hình ảnh chi tiết của phối màu FILA Disruptor 2 Logo White/Navy. Tại Việt Nam  nếu bạn muốn order và yêu thích các mẫu FILA Disruptor 2 chính hãng hãy liên hệ ngay FILA Việt Nam để được mua một đôi FILA Korea được nhập chính hãng từ Hàn Quốc.

Vẫn giữ nguyên chất liệu và thiết kế quen thuộc của dòng FILA Disruptor 2, tuy nhiên ở phối màu FILA Disruptor 2 Logo White/Navy/Red lần này có sự khác biệt và điểm nhấn chính là logo FILA được khắc họa và Design 1 cách đặt sắc, trên đinhr đầu của chữ F chính là màu đổ, các phần còn lại của logo FILA đều có màu xanh Navy.

Vẫn là các lỗ thông khí ở phần Midsole bên hông tăng khả năng thông khí và cân bằng áp suất trong và ngoài đôi giày giúp cho việc on feet cực kì thoải mái. Nhiều bạn thắc mắc mang FILA Disruptor 2 real có êm không, xin thưa là vẫn cực kì êm ái các bạn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: