Fila Disruptor 2 Silver

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTA3419X_SIL-1
0
Fila Disruptor 2 Silver ra đời vào cuối năm 2018 thời điểm chuyển giao sắp sửa qua năm mới 2019 giữa tâm bão sự đình đám của Fila Disruptor 2 . Kế thừa sự thành công đến từ dòng giày FILA này nên năm mới 2019 hãng đã quyết định tung ...
Size
Số lượng:

Fila Disruptor 2 Silver ra đời vào cuối năm 2018 thời điểm chuyển giao sắp sửa qua năm mới 2019 giữa tâm bão sự đình đám của Fila Disruptor 2. Kế thừa sự thành công đến từ dòng giày FILA này nên năm mới 2019 hãng đã quyết định tung ra nhiều phối màu mới để chiều lòng các Fans FILA của mình và đây chính là sự ra đời của phối màu mới toanh này.

Điểm chút về thiết kế trên Tearsing Picture ở dưới chúng ta có thể thấy hãng Fila Korean đã để 1 thông tin Original Released chính là sự trở lại của phối màu lấy nguyên cảm hứng từ thiết kế năm 1998 của hãng Fila. Phần Upper và cả Midsole của gồm 2 mảng màu đen và trắng kết hợp đánh dấu sự trở lại theo phong cách "Tye-die" độc lạ - Phong cách vốn thịnh hành ở thập niên 70s. Phần đế màu trắng tính bằng cao su cao cấp giúp tăng độ đàn hồi và êm ái cho bàn chân. Đôi giày phù hợp với Streetstyle lẫn phong cách "FILA Chis" cho dân văn phòng.

Trên đây là hình ảnh khi on feet của phối màu Fila Disruptor 2 Silver.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: