FILA Disruptor 2 Tape FS1HTA3091X_WWT

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTA3091X_WWT-1
2.490.000₫
Tiếp nối thành công rực rỡ đến từ FILA Disruptor 2 White nổi đình đám trên toàn thế giới và vương lên top 1 đôi giày được tìm kiếm nhiều nhất tại tuần lễ thời trang và qua đó trở thành trở thành hiện tượng thời trang untimate trendy so...
Size
Túi giấy Store Hàn Quốc
Số lượng:

Tiếp nối thành công rực rỡ đến từ FILA Disruptor 2 White nổi đình đám trên toàn thế giới và vương lên top 1 đôi giày được tìm kiếm nhiều nhất tại tuần lễ thời trang và qua đó trở thành  trở thành hiện tượng thời trang untimate trendy soán ngôi các đối thủ đình đám sừng sỏ như Yeezy, Balenciaga hay cả Gucci, và vươn lên vị trí số một tại thủ đô London chính là FILA Disruptor 2 chính hãng cá mập. Phối màu Tape mới này được ra mắt tháng 5/2018 với hy vọng sẽ tạo nên cơn sốt tiếp theo và không nằm ngoài dự đoán khi mang lại doanh thu khủng cho hãng thời trang FILA khi chỉ mới ra mắt trong năm 2018 này.

Vẫn giữ thiết kế quá đỗi quen thuộc của FILA Disruptor 2, thêm vào đó là viền Logo FILA Tape tô điểm cho vẻ cá tính. Vâng ! Phối màu trắng thì các bạn khỏi phải lo khi mà on feet và phối đồ đều cực kì dễ và êm ái chất liệu đế cao su cao cấp đến từ hãng là một trả nghiệm khá tuyệt vời cho những bạn nữ yêu thích sự năng động trẻ trung. Tuy nhiên phối màu này vẫn dành cho nam nữa nhe !

Admin sẽ không nói nhiều về thiết kế nữa mà sẽ chỉ một mẹo trong bài viết này để bật mí cho các bạn 1 trong các cách để check chính hãng FILA Real khá quan trọng nhé:

- Các bạn dùng đèn Flash của Smartphone hoặc máy ảnh để chụp vào phần lỗ sỏ dây giày sẽ thấy có phản quang sáng lên.

- Ngoài ra lỗ sỏ dây sẽ rộng và thừa chút chứ không khít như ở những đôi Superfake nhe.

* Lưu ý: Ngoài ra còn nhiều đặc điểm khác nữa vậy nên nếu các bạn muốn mua hàng chính hãng hãy lựa chọn Website uy tín để mua hàng nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: