FILA Disruptor 2 tiếp tục là tâm điểm trong một sự kiên thời trang của FILA

Mới đây, ông lớn trong làn sportwear FILA đã có một sự kiện ra mắt tích hợp thời trang nghệ thuật, ẩm thực cũng như âm nhạc thời thượng với sự tham gia của nhiều khách mời và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong những lĩnh vực này.

Tại đây, khách tham gia có thể tận hưởng âm nhạc của Delfi Riuz Panelo hay buổi trình diễn của Olivia Viggiano, và đặc biệt là những sản phẩm mới toanh của FILA, mà nổi bật nhất trong số đó chính là FILA Disruptor 2 phiên bản giới hạn “made in Italy”.

Với những đề xuất bao gồm nhiều hình bóng cổ điển và tiên phong của FILA, bộ sưu tập FW19 bao gồm nhiều di sản được hình thành từ DNA không lẫn vào đâu được của thương hiệu, bao gồm nhiều nhiều sản phẩm đáng chú ý như giày chạy, Tenis. Và sản phẩm ngôi sao hot nhất mùa hè này tiếp tục là Disruptor 2, cái tên được công nhận là “đôi giày của năm” bởi Footwear News cuối năm 2018. Trong đó, phiên bản giới hạn FILA Disruptor 2 “made in Italy” lấp lánh màu bạc đã thu hú mọi ánh nhìn từ khách tham quan.

Phiên bản Disruptor “made in Italy” này được tiết lộ lần đầu ở Milan Fashion Week – một sự kiện thời trang lớn trong năm được tổ chức tại Ý vào tháng 2 và được ra mắt toàn cầu vào ngày 7/5 vừa qua với số lượng rất hạn chế.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: