FILA Disruptor 2 White/Pink

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTA1074X_WPK-1
2.550.000₫
Size
Túi giấy Store
Số lượng:

Giày Fila nữ chính hãng - FILA Disruptor  White/Pink

FILA Disruptor II White/Pink chính hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của fan hâm mộ FILA nữ bởi kiểu dáng mang phong cách thời trang Hàn Quốc cùng với chất liệu tuyệt vời. FILA đang dần chiếm cảm tình của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

FILA HERITAGE DISRUPTOR II WHITE PINK FS1HTA1074X_WPK

Màu trắng là chủ đạo trên đôi giày FILA này, dành cho những bạn nữ yêu thích trắng và cũng mến hồng. Trắng tinh khôi cùng với một số chi tiết pha hồng như đoạn dây giày, logo mang tên thương hiệu.

Nếu bạn đang muốn một đôi giày FILA nữ "đúng nghĩa" thì FILA Disruptor 2 White/Pink có lẽ là lựa chọn "đúng đắn". Phiên bản trắng điểm hồng của FILA Disruptor 2 là một trong những phiên bản nằm trong mục Best Seller đáng có khi mua sắm FILA.

Giày FILA Disruptor 2 White/Pink với góc cạnh khác nhau

FILA Việt Nam - HERITAGE DISRUPTOR II WHITE PINK FS1HTA1074X_WPK

Màu hồng được xuất hiện tinh tế trên những chi tiết nhỏ như phần kí hiệu, phần nền cho logo thương hiệu FILA, xung quanh viền ngay cổ giày, phần dây giày phía trên,...tạo chút bắt mắt hơn cho đôi giày Fila trắng chính hãng này.

FILA Việt Nam - HERITAGE DISRUPTOR II WHITE PINK FS1HTA1074X_WPK

Nếu bạn đã biết về dòng giày Fila cá mập này rồi thì hãy nhanh tay "ĐẶT GẠCH" tại filavietnam.vn để sở hữu ngay đôi giày chính hãng nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: